Nguyễn Thị Triều đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2024 vừa diễn ra tại tỉnh Bình Thuận. Kết quả chung cuộc, doanh nhân Nguyễn Thị Triều đến từ Thủ đô Hà Nội chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024. Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng nhận được giải thưởng phụ là Người đẹp trí tuệ.
Thí sinh Nguyễn Thị Triều đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2024

Thí sinh Nguyễn Thị Triều đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm 2024

Được biết, tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 Nguyễn Thị Triều từng tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh EMBA, CFA Charter Holder. Màn đăng quang của tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 Nguyễn Thị Triều được xem là chiến thắng thuyết phục.

Bởi theo đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo, kể từ khi bắt đầu hành trình tại cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Thị Triều đã là một trong những ứng viên được đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong quá trình tham gia các hoạt động tại cuộc thi. Cô cũng là thí sinh gây bất ngờ về sự nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân và có màn lột xác ấn tượng từ nhan sắc, đến kỹ năng trình diễn và khả năng ứng xử.

Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Bên cạnh đó, ngôi vị Hoa hậu nhân ái cũng thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thắm khi cô đã thành công với dự án nhân ái mang tên “Những trái tim yêu thương”.