Tiết lộ về vai diễn đầu tiên của Hoa hậu Thùy Tiên trong phim chiếu rạp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhà sản xuất phim điện ảnh "Linh Miêu" chính thức xác nhận nữ chính trong bộ phim này không ai khác chính là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Bộ phim điện ảnh "Linh Miêu" mới đây tung poster quảng bá, thông báo thời điểm dự kiến công chiếu vào tháng 11-2024. Trước đó, trên poster là hình ảnh mảnh khảm sứ nứt vỡ cùng loạt gương mặt được tiết lộ là "lạ mà quen" gây tò mò. Nhiều người bắt đầu lờ mờ đoán nhân vật nữ chính được đưa lên poster của phim là ai, trong đó Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được nhắc tên nhiều nhất.

Không ngoài dự đoán của khán giả, mới đây êkip sản xuất tác phẩm điện này đã chính thức công bố Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là nữ chính trong phim. Theo đó, chuyện phim mang một thông điệp mạnh mẽ về nghiệp quả. Đặc biệt những thước phim sẽ khéo léo lồng ghép bức thông điệp ý nghĩa này với những nét đẹp của văn hóa khảm sành xứ Huế, một văn hóa đặc sắc của thời nhà Nguyễn.

Trong các hình ảnh được công bố, "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện với gương mặt ẩn chứa nhiều tâm sự, cô mặc bộ trang phục áo bà ba tím. Thần thái gương mặt của nhân vật do người đẹp hóa thân được nhiều khán giả đã phỏng đoán rằng có thể sẽ có nhiều chuyển biến về mặt tâm lý.

Đại diện nhà sản xuất phim chia sẻ, sau thành công của "Quỷ Cẩu" thì đơn vị này mong muốn xây dựng một chuỗi phim kinh dịtiếp tục khai thác truyền thuyết dân gian Việt Nam. Theo câu chuyện được truyền khẩu quanh hiện tượng quỷ nhập tràng, linh miêu là loài mèo màu đen, giữa trán có chòm lông giống như con mắt thứ ba giúp nhìn thấy các thế lực siêu nhiên, khiến người chết ngồi bật dậy khi nhảy qua xác. Theo một số bình luận trên các trang mạng xã hội, khán giả mong chờ màn ra mắt trên màn ảnh rộng của Thùy Tiên khi lựa chọn dòng phim kinh dị khá nặng đô để "chào sân" diễn xuất. Bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như: Hồng Đào, Thiên An, Văn Anh, Samuel An...

“Với lần mở màn đầu tiên về diễn xuất trong bộ phim này, bản thân tôi cũng đặt rất nhiều kỳ vọng ở vai diễn, khi mình đã là một diễn viên, tôi xác định không quá quan trọng về doanh thu phòng vé, mà hy vọng những thông điệp nhân văn của bộ phim sẽ truyền tải được đến với khán giả nhiều hơn. Đặc biệt thông qua phim, khán giả có thể thấy được thực lực của mình như thế nào, cần cải thiện ra sao, đó mới là điều tôi quan tâm nhiều nhất." - Thuỳ Tiên chia sẻ.

Mới đây nhất, Thuỳ Tiên cũng đã trổ tài diễn xuất của mình thông qua việc đóng trong MV "Ngày đầu sau chia tay" của ca sĩ Đức Phúc. Người đẹp sinh năm 1998 được nhiều người kỳ vọng sẽ có màn chào sân điện ảnh thú vị và ngoạn mục.

Được biết "Linh Miêu" là bộ phim điện ảnh về linh dị dân gian, được cho tiếp nối của "Quỷ cẩu". Trước đó bộ phim "Quỷ cẩu" gây ấn tượng khi đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng khi ra rạp. Phim dự kiến ra rạp đến với khán giả vào ngày 22-11-2024.