Dàn Hoa hậu, Nam vương quốc tế đến Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Mr World 2019" Jack Heslewood cùng dàn Hoa hậu quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi "Mr World Vietnam 2019".
"Miss World Caribbean - Hoa hậu thế giới vùng Caribe" Aché Abrahams

"Miss World Caribbean - Hoa hậu thế giới vùng Caribe" Aché Abrahams

"Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019" Toni-Ann Singh vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM. Người đẹp cho biết cô đã trải qua chặng bay dài gần 24 tiếng đồng hồ với 3 điểm dừng đổi chuyến bay mới có mặt tại Việt Nam.

Dù không bay cùng chuyến xong cùng ngày, "Miss World Africa - Hoa hậu Thế giới châu Phi" Lesego Chombo đến từ Botswana cũng đã đặt chân đến TP.HCM. Đón tiếp các nhan sắc thế giới là Hoa hậu Ý Nhi cùng dàn thí sinh cuộc thi "Mr World Vietnam - Nam vương thế giới Việt Nam 2024".

Tối cùng ngày, "Miss World Europe - Hoa hậu thế giới châu Âu" Jessica Gagen và "Miss World Caribbean - Hoa hậu thế giới vùng Caribe" Aché Abrahams cũng đã xuất hiện tại TP.HCM. Các người đẹp trang phục giản dị, thoải mái, tuy trải qua nhiều chặng bay dài để đến Việt Nam nhưng họ rất thân thiện, tương tác nhiệt tình với người hâm mộ.

“Đây là lần đầu tôi đến Việt Nam, tôi ấn tượng bởi sự thân thiện và sự ấm áp của người Việt Nam” - người đẹp Jessica Gagen bày tỏ. Trong khi đó, Hoa hậu Aché Abrahams cho biết, cô đã nghe kể rất nhiều về các món ăn và phong cảnh Việt Nam, vì vậy cô rất hào hứng vì đây sẽ là khoảng thời gian để có thể khám phá những điều tuyệt vời đó tại đây.

Đương kim "Mr World - Nam vương Thế giới 2019" Jack Heslewood

Đương kim "Mr World - Nam vương Thế giới 2019" Jack Heslewood

Đương kim "Mr World - Nam vương Thế giới 2019" Jack Heslewood cũng hiện diện và đồng hành cùng các thí sinh "Mr World Vietnam 2024". Anh tỏ ra vô cùng thân thiện, liên tục nói: "Cảm ơn”, “Xin chào” bằng tiếng Việt khi nhận được quà từ ban tổ chức và khán giả. Jack Heslewood cũng chia sẻ thêm với các thí sinh "Mr World Vietnam 2024" rằng, điều quan trọng nhất để tạo nên một Nam vương là dự án nhân ái và những hoạt động thiện nguyện của mình. Trước câu hỏi muốn thưởng thức món ăn nào của Việt Nam, Jack Heslewood hào hứng tiết lộ: “Tôi muốn được thưởng thức bánh mì”.

Lần ghé thăm Việt Nam này, "Mr World 2019" cùng dàn người đẹp quốc tế sẽ tham dự các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi "Mr World Vietnam 2024", hoạt động từ thiện, dự show thời trang VBFF All Stars mùa 7 của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Vào tháng 9-2024, anh sẽ có màn trình diễn và kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam.