Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Tối 10/6, Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Tại đêm thi quan trong này, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Đêm thi có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena - Chủ tịch Miss Vietnam Business - Người sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC cùng hội đồng BGK gồm: Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Hội đồng thẩm định: Á hoàng Võ Lý Sang, Á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Ban cố vấn gồm: Á hậu Mai Thị Thức.

Mở màn đêm bán kết, các thí sinh đã có phần “chào sân” sôi động trong màn đồng diễn trên nền nhạc ca khúc Lời yêu thương do ca sĩ Dương Minh Ngọc trình bày.

Trong phần thi trình diễn đầu tiên, xuất hiện trong trang phục áo dài với những bước đi nhẹ nhàng, duyên dáng, thể hiện nét đẹp người phụ nữ Việt Nam thời đại mới không kém phần hiện đại và thanh lịch. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài được các thí sinh thể hiện trọn vẹn trên sân khấu đêm bán kết.

Dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024.
Dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024.

Tiếp nối đêm thi, dàn thí sinh xuất hiện trong trang phục công sở với thần thái tự tin cùng bản lĩnh vốn có của một nữ doanh nhân. Màn hô tên và quê hương đầy tự hào của các thí sinh cũng nhận được nhiều sự cổ vũ đầy phấn khích của khán giả.

Ngay sau đó, các thí sinh tiếp tục có màn xuất hiện lộng lẫy với phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Trong những bộ trang phục lộng lẫy và tinh tế, các thí sinh đã mang đến hình ảnh đầy quyến rũ, cuốn hút. Mỗi thí sinh đều để lại những điểm nhấn đặc biệt ở phần thi này.

Sau phần thi trình diễn trang phục dạ hội, đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 cũng khép lại thành công và đầy ấn tượng. Các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động tiếp theo thuộc khuôn khổ cuộc thi và được training các kỹ năng cho đêm chung kết.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 14/6 tại TTC Palace và được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận.