Thế giới

Y tá mặc bikini trong bộ đồ bảo hộ khiến cư dân mạng Nga "dậy sóng"

Hải Yến
ANTD.VN - Bức ảnh nữ y tá vùng Tula của Nga mặc một bộ đồ bảo hộ và mang theo một khay thuốc cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã được nhật báo địa phương Tulskie Novosti đăng tải vào cuối ngày 19-5. Ngay sau đó, nó đã lan truyền chóng mặt với những ý kiến bàn luận sôi nổi.
Y tá mặc bikini trong bộ đồ bảo hộ khiến cư dân mạng Nga "dậy sóng"

Hình ảnh được ghi lại tại một bệnh viện về các bệnh truyền nhiễm ở Tula, thành phố lớn nhất của Vùng Tula, nằm cách Matxcơva khoảng 193 km về phía Nam.

Các bệnh nhân có vẻ như không bận tâm đến trang phục táo bạo của nữ y tá nhưng cũng không thể cưỡng lại được việc phải nhìn lại người y tá 1-2 lần.

Tuy nhiên, bản thân nhân viên y tế lại không nhận ra sự cố trang phục của mình. Một nguồn tin cho biết, cô cảm thấy quá nóng khi mặc nguyên bộ quần áo trong bộ đồ bảo hộ cả ngày và không thể tưởng tượng được rằng nó lại “xuyên thấu” đến mức như vậy.

Y tá mặc bikini trong bộ đồ bảo hộ khiến cư dân mạng Nga "dậy sóng"

Câu chuyện đã ngay lập tức trở thành một chủ đề bàn luận sôi nổi. Cơ quan y tế khu vực khiển trách nữ y tá, rằng cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn về đồng phục y tế.

Nhưng ngược lại, phần lớn cư dân mạng đứng về phía nhân viên y tế, dành cho cô nhiều lời khen. “Làm tốt lắm cô gái ạ! Và thực tế là cô ấy mạo hiểm cuộc sống của mình, không ai cảm ơn cô ấy vì điều đó! Nếu khiển trách, hãy ở đây!”, một người viết.

Cho rằng nữ y tá chỉ vì quá nóng và không có ý “thể hiện”, có người cho rằng, lẽ ra bệnh viện cần phải có trách nhiệm hơn. “Không ai tính đến việc cô ấy ăn mặc như thế này vì nóng!!! Cô gái đã làm tốt bằng cách cho thấy rằng không thể làm việc trong những điều kiện như thế này!”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC