Thế giới

Rộ tin đồn Tổng thống Putin hẹn hò vợ cũ Rupert Murdoch đúng ngày Cá tháng Tư

Hà Triệu

ANTĐ - Ngày 1-4, một tạp chí Mỹ bất ngờ đăng tải thông tin Tổng thống Nga Putin đang “hẹn hò” với bà Wendi Deng – vợ cũ của tỷ phú người Mỹ Rupert Murdoch. Thông tin gây sốc này khiến rất nhiều người hoài nghi vì nó xuất hiện đúng trong ngày Cá tháng Tư – ngày cả thế giới tranh thủ nói dối.

Thông tin mà tạp chí US Weekly đưa ra chỉ 3 ngày sau khi bà Wendi Deng – vợ cũ của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch được nhìn thấy trên một chiếc du thuyền của tỷ phú Nga Roman Abramovich, trong một kỳ nghỉ tại đảo Saint - Barthelemy, thuộc vùng biển Caribbean.

Theo Dailymail, ông chủ Câu lạc bộ bóng đá Chelsea Roman Abramovich cũng được biết là một người bạn thân của Tổng thống Nga Vladimir Putin và từng tặng ông Putin một chiếc du thuyền có giá lên đến 35 triệu USD vào tháng 1-2016.
Rộ tin đồn Tổng thống Putin hẹn hò vợ cũ Rupert Murdoch đúng ngày Cá tháng Tư ảnh 1Bà Wendi có mặt trên du thuyền của tỷ phú Nga Roman Abramovich, trong một kỳ nghỉ tại đảo Saint - Barthelemy, thuộc vùng biển Caribbean

Dù chưa bắt gặp được bất cứ khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau nào của ông Putin và bà Wendi Deng, nhưng tạp chí US Weekly đã đưa thông tin trên cùng một lời chứng minh mập mờ "một cấp dưới thân cận của ông Putin đã nói rằng mối quan hệ của họ rất “gần gũi”".

Khỏi phải nói, thông tin này khiến nhiều người cảm thấy sốc, nhưng họ vẫn chưa thực sự dám tin vì nó xuất hiện trong ngày Cá tháng Tư (1-4). Hơn nữa, đối với những chính trị gia nổi tiếng như Tổng thống Putin và người có nhiều tin đồn tình ái như bà Wendi thì những tin đồn này có lẽ cũng chỉ là câu chuyện của “ngày nói đùa”.
Tổng thống Putin và người vợ cũ Lyudmila Putina chính thức ly hôn vào tháng 4-2014

Tổng thống Putin và người vợ cũ Lyudmila Putina chính thức ly hôn vào tháng 4-2014

Tổng thống Putin và người vợ cũ Lyudmila Putina chính thức ly hôn vào tháng 4-2014

Kể từ khi chia tay người vợ cũ, bà Lyudmila Putina sau cuộc hôn nhân 30 năm, Tổng thống Nga Putin hiếm khi chia sẻ công khai chuyện gia đình của mình với truyền thông, đời sống riêng tư của ông cũng là “điều cấm kỵ” trên báo chí Nga.

Tuy nhiên, gần đây nhất, trong cuộc họp thường niên năm 2015, ông Putin bất ngờ nhắc đến 2 người con gái của mình với những lời lẽ tự hào nhất. "Tôi rất tự hào về các con gái mình. Chúng nói được ba thứ tiếng và đang học tập và làm việc ở Nga. Chúng chưa bao giờ sống ở nước ngoài", ông Putin nói trước khi khẳng định sẽ không trả lời bất cứ thông tin nào về gia đình trước 1.400 phóng viên có mặt trong cuộc họp hồi tháng 12-2015.
Tổng thống Putin từng vướng vào các tin đồn có quan hệ tình cảm với một vận động viên thể dục Nga là Alina Kabaeva

Tổng thống Putin từng vướng vào các tin đồn có quan hệ tình cảm với một vận động viên thể dục Nga là Alina Kabaeva

Tổng thống Putin từng vướng vào các tin đồn có quan hệ tình cảm với một vận động viên thể dục Nga là Alina Kabaeva

Tổng thống Nga cũng từng vướng vào các tin đồn có quan hệ tình cảm với một vận động viên thể dục Nga là Alina Kabaeva, thậm chí các tin đồn còn nói rằng hai người đã có một đứa con chung. Tuy nhiên, cả điện Kremlin và cô Alina Kabaeva đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

 “Thông tin nói rằng Tổng thống Putin có một đứa con mới là không đúng sự thật”, phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov từng nói với tờ Forbes (Nga) vào tháng 3-2015.
Bà Wendi và ông Murdoch ly hôn vào tháng 6-2013

Bà Wendi và ông Murdoch ly hôn vào tháng 6-2013

Bà Wendi và ông Murdoch ly hôn vào tháng 6-2013

Về phần bà Wendi Deng, 47 tuổi, bà cũng vừa chia tay người chồng tỷ phú Rupert Murdoch, 85 tuổi vào tháng 6-2013.
Ông Rupert Murdoch và bà Wendi Deng gặp nhau tại Hồng Kông năm 1997 và chính thức kết hôn 2 năm sau đó.
Theo nhiều tờ báo, ông Murdoch đệ đơn xin li dị vì nghi ngờ về mối quan hệ của bà Wendi với cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, người từng là cha đỡ đầu của một đứa con của họ.

Phát ngôn viên của ông Tony Blair sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, dù vậy nhưng cũng không cứu vãn được cuộc hôn nhân của vị tỷ phú Mỹ.
Tỷ phú Mỹ kết hôn lần thứ 4 vào tuổi 85 với cựu diễn viên và siêu mẫu Jerry Hall

Tỷ phú Mỹ kết hôn lần thứ 4 vào tuổi 85 với cựu diễn viên và siêu mẫu Jerry Hall

Tỷ phú Mỹ kết hôn lần thứ 4 vào tuổi 85 với cựu diễn viên và siêu mẫu Jerry Hall

Trước bà Wendi, ông Murdoch từng kết hôn với bà Patricia Booker cùng sống với nhau 11 năm và người vợ thứ 2 là Anna Torv trong 32 năm. Bước sang tuổi 85, vị tỷ phú này tiếp tục “bén duyên” cùng cựu diễn viên và siêu mẫu Jerry Hall và đám cưới của họ diễn ra hôm 4-3 vừa rồi tại London, Anh.

Theo US Weekly

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC