Thế giới

Tổng thống Nga Putin tiết lộ “đang yêu“

Hà Triệu
ANTĐ - Sau một năm chia tay người vợ cũ, Tổng thống Nga đã vô tình tiết lộ rằng ông “đang yêu”. Điều này càng thúc đẩy sự nghi ngờ về tin đồn mối quan hệ của ông với vận động viên Olympic Alina Kabayeva.

Các chủ đề liên quan đến cuộc sống riêng tư của Tổng thống Nga được coi là điều cấm kỵ ở Moscow, tuy nhiên, trong cuộc họp báo thường niên hôm 18-12, một nhà báo đã “dũng cảm” đặt câu hỏi “Ngài có thời gian để dành cho một người phụ nữ?". Câu trả lời của ông Putin là: “Tôi có. Và tôi nói điều này với bạn”.

Tổng thống Putin đã phủ nhận ông “không hoàn toàn quên đi cuộc sống lãng mạn của một con người” và tiết lộ rằng ông “đang yêu” và “được yêu”, nhưng lại từ chối nói về danh tính của người phụ nữ đó.
Tổng thống Nga trong cuộc họp báo thường niên hôm 18-12

Tổng thống Nga trong cuộc họp báo thường niên hôm 18-12

Tổng thống Nga trong cuộc họp báo thường niên hôm 18-12

Ông cũng chia sẻ: “"Một người bạn của tôi ở châu Âu, đó là một ông chủ lớn, sau những gì xảy ra vào năm ngoái, gần đây đã hỏi tôi, “Nghe này Putin! Có phải anh đang có một tình yêu trong cuộc sống của anh? Tôi đã trả lời: “Ý anh là tôi đang yêu một ai đó đúng không? Đúng vậy!”.

So với 6 năm về trước, khi xuất hiện tin đồn của ông với cô Kabayeva, 31 tuổi, phản ứng trong câu trả lời của “người đàn ông quyền lực nhất nước Nga” trái ngược hoàn toàn, không phải là sự giận dữ lên án “những người tưởng tượng lệch lạc về cuộc sống của người khác”.

Theo Dailymail, nếu câu trả lời của Tổng thống là đúng thì có lẽ “người đàn ông hoàn hảo nhất của Nga” không còn nữa.
Ông Putin và người vợ cũ bà Lyudmila

Ông Putin và người vợ cũ bà Lyudmila

Ông Putin và người vợ cũ bà Lyudmila

Tổng thống Nga đã bước vào cuộc sống độc thân hơn 1 năm kể từ khi chia tay người vợ cũ Lyudmila sau 30 năm kết hôn. Hình ảnh và cuộc sống riêng tư của vợ cũ cũng như hai cô con gái đã trưởng thành của ông Putin cũng luôn được giấu kín.

Cho đến nay, điện Kremlin đã từ chối bình luận về cuộc sống riêng tư của Tổng thống, cũng như không quan tâm đến những tin đồn cho rằng ông Putin đã có một gia đình bí mật thứ hai với cô Alina Kabayeva.

Dù vậy, ông Putin nói rằng, ông vẫn còn thường xuyên gặp gỡ bà Lyudmila. “Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, chúng tôi thường xuyên gặp nhau, không phải vì vấn đề con cái mà là sự thân thiện của những người bạn".

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC