Vấn đề và dư luận

Phẫn nộ xem clip cảnh mẹ già vái lạy con trai

Bùi Tuyết
ANTĐ - Một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cụ bà liên tục quỳ lạy người thanh niên, được cho là con trai bà, trong khi đứa con thản nhiên ngồi xem máy tính, thậm chí đứng dậy, bước ra ngoài khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Thành viên Zett Zet bức xúc nói: “Không cần biết sự tình ra sao nhưng nhìn thấy cảnh một người mẹ phải quỳ lạy con như thế thật không thể chấp nhận được đứa con bất hiếu kia”.

Phẫn nộ xem clip cảnh mẹ già vái lạy con trai ảnh 1
(Ảnh cắt từ clip)

“Chưa hiểu nội tình ra sao, chưa biết có phải là mẹ hay không nhưng hành động của người thanh niên kia là đáng lên án” và “Dù lý do là gì cũng không thể để mẹ mình như vậy được”, thành viên Long Phùng nói. Có thành viên còn cho rằng, người mẹ nên đẩy đứa con ra ngoài xã hội “để biết ai là người yêu thương mình nhất”.

Phẫn nộ xem clip cảnh mẹ già vái lạy con trai ảnh 2
(Ảnh cắt từ clip)


“Thật sự không thể hiểu được tại sao có những đứa con bất hiếu như vậy vẫn còn có thể tồn tại mà không bị trừng trị”, một thành viên phẫn nộ nói.
Phẫn nộ xem clip cảnh mẹ già vái lạy con trai ảnh 3
(Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên cũng có thành viên cho rằng, sự việc chưa hẳn như mọi người thấy và rằng “chỉ có người trong cuộc mới hiểu được”. Thành viên Thanh Nghia bức xúc “Có trách là trách người quay đoạn clip này” bởi “chắc chắn người này là thành viên trong gia đình cụ bà nhưng lại dửng dưng đứng nhìn và quay clip để up lên mạng”.

Phẫn nộ xem clip cảnh mẹ già vái lạy con trai ảnh 4
(Ảnh cắt từ clip)


Theo thông tin mà người đăng tải cung cấp thì người con bất hiếu trong đoạn clip là giáo viên của một trường THCS tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh và người quỳ lạy chính là mẹ ruột của người thanh niên này.  Clip:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC