Đức Phúc bật khóc, trao tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Vừa qua, Đức Phúc đã có buổi ghi hình chương trình "Mái ấm gia đình Việt" tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trực tiếp chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của 3 gia đình có mặt tại chương trình, nam ca sĩ không kìm nén được sự xúc động mà liên tục bật khóc nức nở.

Để góp sức một phần nhỏ bé giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn, Đức Phúc quyết định ủng hộ 3 gia đình mỗi gia đình 50 triệu đồng để các em nhỏ có thể tiếp tục đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa. Nam ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ, anh hy vọng rằng với món quà nhỏ của mình có thể phần nào giúp đỡ các em, để các em có điều kiện học tập tốt hơn, cũng như đỡ đần gia đình của các em.

Đức Phúc cũng cho biết từ lâu anh đã rất muốn tham gia chương trình "Mái ấm gia đình Việt" để có thể giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục tham gia vào các tập tiếp theo của chương trình được ghi hình ở miền Bắc để có thêm cơ hội được giúp sức và chia sẻ đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao. Sau chương trình, anh xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình quá may mắn và càng trân trọng hơn những điều mình đang có ở hiện tại, có thể điều đó chỉ đơn giản là còn đầy đủ cha và mẹ".

Bên cạnh các hoạt động âm nhạc nghệ thuật, Đức Phúc cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện để góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Định kỳ mỗi năm, nam ca sĩ đều có những dự án cộng đồng chung tay cùng người hâm mộ để tặng bánh gạo, sữa, mì và tiền mặt tại cả 2 miền Nam - Bắc. Dù bận rộn nhưng Đức Phúc vẫn luôn dành thời gian tới thăm các cơ sở, mái ấm tình thương để tặng quà cho các em nhỏ, người già neo đơn. Ngoài ra Đức Phúc cũng chăm chỉ tham gia các chương trình thiện nguyện khác.

"Mái ấm gia đình Việt" là chương trình được thực hiện với ý nghĩa nhân văn, tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện mà chương trình đã giúp đỡ cho hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, làng trẻ em SOS... được tổ chức thường niên hơn 10 năm qua. Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chương trình trong suốt nhiều năm liền đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ về tình yêu thương dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, những “mầm non” cần sự hỗ trợ, nâng đỡ, bao bọc từ cộng đồng. Nối tiếp dự án thiện nguyện cùng tên, xuất phát từ mong muốn những hoàn cảnh trẻ em khó khăn do đại dịch rất cần một điểm tựa vững chắc, cần sự chung tay của cộng đồng để không bị bỏ lại phía sau, chương trình truyền hình thực tế phiên bản truyền hình đã ra đời với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ Việt.