Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?"

ANTĐ -Tối 29-2, nữ diễn viên Nhã Phương đã không quên tham dự buổi ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" tại TP Hồ Chí Minh để chúc mừng người yêu của mình - nghệ sĩ Trường Giang. Cả 2 luôn tay trong tay không rời trong sự kiện. 

Tối 29-2, đông đảo nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" tại TP Hồ Chí Minh như:  NSƯT Mỹ Uyên, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương, Thu Trang, Hiếu Nguyễn, Đoàn Thanh Tài, Anh Thư, Vũ Cát Tường, Dương Yến Ngọc, Trà Giang, David Phạm, Cao Thái Hà, Khắc Minh, Đỗ Mạnh Cường....

“Taxi, em tên gì?” là bộ phim tâm lý hài về chuyến đi đến Đà Lạt để gặp người yêu Hạ Mây (Khánh Hiền) của chàng tiến sĩ trẻ, yêu bò sát Thượng Phong (Trường Giang). Trên hành trình này, chàng gặp gỡ cô gái lái xe taxi Bình Chi (Angela Phương Trinh). Cũng chính mối duyên này đã giúp họ cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Để rồi từ đó họ hiểu nhau, rung động và dành cho nhau sự cảm thông từ tận đáy lòng.. Bộ phim sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 4-3. 

Trong sự kiện, nữ diễn viên Nhã Phương cũng không quên tham dự, sánh đôi cùng Trường Giang để chúc mừng vai diễn mới của anh. Đặc biệt, lễ ra mắt “Taxi, em tên gì?” cũng được thực hiện trực tiếp trên kênh Youtube của diễn viên Trường Giang. Đây được coi là một trong những cách quảng bá mới, lần đầu tiên được thực hiện với một phim Việt Nam, tạo hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với lượng theo dõi lớn.

Lễ ra mắt phim còn có phần trình diễn của hai ca sỹ trẻ Văn Mai Hương – Phạm Hồng Phước với ca khúc “Thời thanh xuân đã qua” với chủ đề về tình yêu chung thuỷ, một thông điệp gắn kết với phim “Taxi, em tên gì?” và tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Lần đầu tiên, khán giả tham dự chương trình cũng được theo dõi MV nhạc phim “Tôi là ai trong em” qua sự thể hiện của Erik.

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt phim "Taxi, em tên gì?": 

Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 1 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 2 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 3 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 4 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 5 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 6 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 7 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 8 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 9 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 10 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 11 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 12 Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay ra mắt phim "Taxi, em tên gì?" ảnh 13