Văn hóa - Giải trí

Vắng Trường Giang, Angela Phương Trinh lẻ loi giới thiệu phim mới

Sơn Sơn (Ảnh: Thắng Đặng)

ANTĐ - Chiều 18-2, vì Trường Giang bận diễn xa, nữ diễn viên Angela Phương Trinh lẻ loi một mình giới thiệu vai diễn mới của mình trong phim "Taxi, em tên gì?" tại TP Hồ Chí Minh. 

Chiều 18-2, nữ diễn viên Angela Phương Trinh xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm đỏ trong buổi gặp gỡ, giới thiệu vai diễn trong phim "Taxi, em tên gì?" do Đức Thịnh làm đạo diễn và diễn viên Thanh Thúy giữ vai trò sản xuất. Tuy nhiên, buổi gặp gỡ này vắng mặt nam diễn viên chính Trường Giang, do anh bận lịch diễn tại Đà Nẵng. 

Vắng Trường Giang, Angela Phương Trinh lẻ loi giới thiệu phim mới ảnh 1

Vắng Trường Giang, Angela Phương Trinh lẻ loi một mình trong buổi giới thiệu vai diễn mới

Vắng Trường Giang, Angela Phương Trinh lẻ loi giới thiệu phim mới ảnh 2Angela Phương Trinh ngày một xinh đẹp và biết giữ hình ảnh của mình hơn trong mắt công chúng 
Bộ phim "Taxi, em tên gì?" là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong (Trường Giang) – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh). Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây.

Tại cuộc gặp, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị trong quá trình quay phim. Theo đó, cô cho biết để thể hiện vai diễn này, nữ diễn viên đã tự học sửa xe ô tô, tự đóng những cảnh nguy hiểm,… để có những cảnh quay chân thật nhất. Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng muốn khán giả thấy được “Bà mẹ nhí” năm nào trưởng thành ra sao từ bộ phim này. Nữ diễn viên hy vọng đây sẽ là vai diễn ấn tượng và thành công tiếp theo của cô.

Vắng Trường Giang, Angela Phương Trinh lẻ loi giới thiệu phim mới ảnh 3

Diễn viên Thanh Thúy - đơn vị sản xuất cũng cho biết, để đảm bảo những cảnh quay liên tục, đoàn phim đã đầu tư hai chiếc xe hơi giống hệt nhau để làm chiếc xe taxi do Angela Phương Trinh lái. Hiện tại, đoàn phim muốn bán đấu giá một chiếc xe để làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và trẻ em nghèo. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra ngay tại lễ ra mắt bộ phim tại TPHCM. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ ra mắt toàn quốc vào đầu tháng 3 tới. 

 Vắng Trường Giang, Angela Phương Trinh lẻ loi giới thiệu phim mới ảnh 4Thanh Thúy - Angela Phương Trinh

Cũng trong buổi gặp gỡ này, những cảnh quay hậu trường, đặc biệt là một phần cảnh hôn nhau của bộ đôi diễn viên chính Trường Giang – Angela Phương Trinh đã được hé lộ. Cảnh hôn giữa Angela Phương Trinh và Trường Giang là một trong những cảnh quay được trông đợi nhất. Không chỉ bởi yếu tố tình cảm, nó còn khiến người xem tò mò về hành trình để đi đến những rung cảm của tình yêu đôi lứa. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC