Thế giới

Thủ tướng Anh Boris Johnson lần đầu thừa nhận có 6 người con

Hải Yến
ANTD.VN -  Thủ tướng Anh Boris Johnson bất ngờ thừa nhận rằng ông có 6 người con. Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao ông Johnson tiết lộ về vấn đề con cái mà ông thường tránh nói đến trong nhiều cuộc phỏng vấn và họp báo.
Thủ tướng Anh Boris Johnson lần đầu thừa nhận có 6 người con ảnh 1

Vấn đề con cái của ông Boris Johnson đã trở thành chủ đề bàn tán trong chính trường Anh nhiều năm qua

Đó là câu trả lời của ông Boris Johnson với chương trình Today của hãng tin NBC bên lề Đại hội đồng Liên hợp quốc. Được một người phỏng vấn hỏi rằng có phải là ông có 6 người con, và ông trả lời “Phải”.

Vấn đề con cái của ông Boris Johnson đã trở thành chủ đề bàn tán trong chính trường Anh nhiều năm qua, sau khi một tòa án Anh ra lệnh cấm truyền thông đưa tin về sự tồn tại của một cô con gái ngoài hôn nhân của ông này.

Nhà lãnh đạo nước Anh có 4 người con với vợ cũ Marina Wheeler, một con gái sau vụ ngoại tình, và một con trai với phu nhân Carrie Johnson, người mà ông kết hôn đầu năm nay.

Ông Johnson chia sẻ với NBC rằng, việc có con trong thời gian làm Thủ tướng thật là “tuyệt vời”, nhưng cũng “rất nhiều việc”. “Nhưng tôi hoàn toàn thích điều đó. Tôi thay tã cho con rất nhiều”, ông nói thêm.

Vào tháng 8-2021, bà Carrie Johnson thông báo trên Instagram rằng họ đang mong chờ con thứ hai sau khi bị sẩy thai hồi đầu năm.

Con trai của cặp đôi này, Wilfred, chào đời vào tháng 4-2020, ngay sau khi ông Johnson gặp các triệu chứng Covid-19 nghiêm trọng đến mức ông phải nhập viện và điều trị ở chế độ chăm sóc đặc biệt. Cậu bé Wilfred kể từ đó được đặt tên đệm là Nicholas để tri ân các bác sĩ mà Thủ tướng Anh cho rằng đã cứu sống ông sau khi mắc Covid-19.

Theo CNN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC