Siêu mẫu Hà Anh mang bầu lần 2 ở tuổi 41

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hơn 5 năm kể từ sinh con gái đầu lòng, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đón nhận thêm tin vui ở tuổi 41. Chân dài chia sẻ đang mang bầu ở tháng thứ 4 và sức khỏe ổn định.

Mới đây siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về việc gia đình nhỏ của cô sắp đón thêm thành viên mới vào năm 2024. Trong khoảng thời gian này, vợ chồng cô cùng cô con gái nhỏ đầu lòng đang tranh thủ có một vài chuyến đi chơi cùng nhau trước khi cả nhà bận bịu chăm sóc thiên thần nhỏ bé chào đời.

Nói về việc mang thai lần thứ hai, chân dài sinh năm 1982 cho biết, cô ít ốm nghén, cũng tăng cân nhẹ nên ở giai đoạn đầu khi mới mang bầu, nhiều người thân cận xung quanh không nhận ra. Cũng theo Hà Anh, dù mang bầu nhưng vì vẫn cảm thấy đủ sức khỏe nên thời gian qua cô vẫn theo đuổi và thực hiện các dự án. Có điều tới đây khi thai nhi ngày càng phát triển hơn, cô sẽ điều chỉnh lại công việc sao cho phù hợp. Người đẹp tâm sự, cô chủ động chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi, bồi dưỡng theo kinh nghiệm từ lần mang thai đầu tiên. Đồng thời, cô cũng luôn cố gắng giữ cho tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhất.

Đón nhận tin vui ở tuổi 41, Hà Anh tiết lộ, mặc dù lâu nay vợ chồng cô và cả cô con gái nhỏ Myla rất muốn có thêm thành viên mới trong gia đình nhưng việc mang bầu ở thời điểm hiện tại là hoàn toàn không có trong kế hoạch định sẵn. Thế nên khi biết tin vui này, cô và cả ông xã ngoại quốc đều rất bất ngờ và hạnh phúc. Riêng cô con gái Myla còn nghĩ ra tên để đặt cho em gái là "little seed" (hạt cát nhỏ).

Siêu mẫu Hà Anh sinh năm 1982 tại Hà Nội, từng dự thi và lọt vào Top 10 cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008", Á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2008". Năm 2016, cô kết hôn với chồng ngoại quốc là giáo viên dạy tiếng Anh. Hôn lễ của chân dài từng gây chú ý khi được tổ chức theo phong cách phương Tây tại một bãi biển ở Đà Nẵng và cô dâu có màn đáp trực thăng xuống nơi làm lễ cưới vô cùng ấn tượng. 2 năm sau, vợ chồng cô đón cô con gái nhỏ đầu lòng chào đời. Thời điểm lên chức mẹ, Hà Anh xúc động trải lòng, với cô thì đó là trải nghiệm tuyệt vời khi háo hức xen chút lo lắng. Tuy nhiên nhờ có sự chăm sóc của bác sĩ riêng cùng việc học hỏi, tìm hiểu và tích lũy nhiều kiến thức trong suốt quá trình mang thai mà cô luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và an tâm.

Trước đó, Hà Anh tiết lộ, cô đồng ý kết hôn sau một năm quen biết và gắn bó với người chồng hiện tại. Với cô thì việc đúng người, đúng thời điểm trong chuyện tình cảm là rất quan trọng. Theo đó, chân dài quan niệm, thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này.

"Nhiều khi ta gặp một người tốt hoàn toàn, nhưng chúng ta chưa sẵn sàng (chưa đúng thời điểm) để tiến tới mối quan hệ sâu hơn, lập gia đình, sinh con cái thì mối lương duyên tốt hoàn toàn đó cũng có cái cớ riêng để mà dần tan mà thôi. Vậy nên chúng ta thường có thể dễ dàng thấy, cái anh chàng không chịu 'dừng chân' thời nào với mình, phất phơ tưởng chừng không nơi ngừng nghỉ, nhưng rồi chỉ vài năm sau lại thấy lấy vợ có con rất viên mãn." - Hà Anh bày tỏ.

Cũng theo Hà Anh thì "đúng người" là ở người đó hội tụ đầy đủ "tính năng" để trở thành một người bạn đời đáng tin cậy, vui vẻ và hoà hợp, một người cha có trách nhiệm, yêu thương. Còn đúng thời điểm là khi cả hai đều đã đủ trải nghiệm sống, yêu đương để thấy rõ những gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Từ khi lập gia đình và sinh con gái đầu lòng, siêu mẫu Hà Anh dành nhiều thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ.