Á hậu Trịnh Thùy Linh ngồi "ghế nóng" ở tuổi 21

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" với danh hiệu Á hậu 1, người đẹp Trịnh Thùy Linh tiếp tục đảm nhận vai trò là giám khảo ở một cuộc thi sắc đẹp khác.

Theo đó, người đẹp 21 tuổi được mời đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi "Duyên dáng Ngoại Thương 2023". Tại đây, cô thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và quyến rũ. Làm giám khảo một sân chơi dành cho sinh viên, Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam 2022" chọn trang phục đơn giản, kín đáo, thanh lịch cùng lối trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với môi trường học tập.

Chia sẻ về việc ngồi "ghế nóng" chấm thi sắc đẹp, Trịnh Thùy Linh tâm sự, khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi này, cô rất hào hứng và hồi hộp bởi lâu nay ngôi trường này vẫn được biết đến là nơi nhiều Hoa hậu, Á hậu theo học. Bản thân cô cũng từng là thí sinh của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" - một sân chơi nhan sắc lâu đời, uy tín nên phần nào tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, từ đó tự tin hơn khi làm giám khảo chấm thi. Mặt khác, cô cũng rất bất ngờ khi hầu hết các thí sinh của sân chơi "Duyên dáng Ngoại thương 2023" đều không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng, tự tin dù tuổi đời còn trẻ.

Trước đó, Trịnh Thùy Linh từng có cơ hội làm giám khảo cuộc thi "Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu 2023". Với việc tham gia và giành giải Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam 2022", người đẹp sinh năm 2002 tích lũy không ít kiến thức và kinh nghiệm. Từ đó, cô nàng tự tin nhận lời mời làm giám khảo ở một số chương trình, cuộc thi.

Trịnh Thùy Linh được nhớ đến là một Á hậu tài năng bước ra từ cuộc thi nhan sắc lâu đời trong nước "Hoa hậu Việt Nam". Người đẹp gốc Thanh Hóa ghi điểm bởi gương mặt đẹp kiêu sa. Cùng với đó, cô cũng theo đuổi hình tượng nhan sắc nhẹ nhàng, không ồn ào và phong cách thời trang thanh lịch, kín đáo.

Hiện tại bên cạnh việc tham gia các hoạt động giải trí, hoạt động cộng đồng, Trịnh Thùy Linh vẫn tập trung cho việc hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.