Chính trị - Xã hội

Nhanh chóng tìm lại chủ nhân chiếc ví tại điểm thi trường THCS Thượng Cát

C.Anh
ANTD.VN -  Cán bộ chiến sỹ Đội CSGT-TT CAQ Bắc Từ Liêm,  Hà Nội đã nhặt được chiếc ví của người phụ nữ đi đón con tham dự kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2022 tại điểm thi trường THCS Thượng Cát.

Thiếu tá Nguyễn Thành Trung, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT CAQ Bắc Từ Liêm thông tin, khoảng 10h ngày 18-6, tổ công tác Đội CSGT TT CAQ Bắc Từ Liêm thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự tại điểm thi trường THCS Thượng Cát, phát hiện 1 chiếc ví bị rơi trên đường.

Kiểm tra chiếc ví tổ công tác phát hiện bên trong có nhiều loại giấy tờ quan trọng cùng một số tiền. Căn cứ vào những giấy tờ bên trong chiếc ví, tổ công tác xác định chủ nhân của chiếc ví là chị Nguyễn Thị Huyền Trang trú tại tổ dân phố Đông Ngạc 2, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Tuy nhiên thời điểm phát hiện chiếc ví và xác định được chủ nhân của nó thì chị Trang không còn ở điểm thi trường THCS Thượng Cát.

Nhanh chóng tìm lại chủ nhân chiếc ví tại điểm thi trường THCS Thượng Cát ảnh 1

CBCS Đội CSGT-TT CAQ Bắc Từ Liêm trả lại chiếc ví cho chị Nguyễn Thị Huyền Trang tại điểm thi trường THCS Thượng Cát

Tổ công tác đã phối hợp với CAP Đông Ngạc tiến hành rà soát, xác minh, liên lạc với chị Trang thông báo về việc đang giữ chiếc ví. Chiều cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT-TT đã lập biên bản bàn trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Huyền Trang.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Huyền Trang cho biết khi đi đón con tham dự kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2022 tại trường THCS Thượng Cát đã sơ xuất làm rơi chiếc ví.

“Khi về nhà phát hiện mình bị mất ví, tôi rất lo lắng vì bên trong ngoài tiền thì còn có nhiều giấy tờ quan trọng, mất thì rất mất công để làm lại. Nhưng đến trưa, tôi thật bất ngờ khi nhận được điện thoại của cán bộ CAQ Bắc Từ Liêm và thực sự rất vui mừng, phấn khởi. Tôi rất yên tâm và hẹn chiều nay khi đưa con đi thi môn thứ 2 sẽ đến nhận lại tài sản. Các anh CAQ Bắc Từ Liêm đúng là những người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ. Cảm ơn các anh rất nhiều” – chị Huyền Trang bày tỏ.

Trước đó, cũng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ SEA Games 31, Thượng úy Nguyễn Việt Linh, cán bộ CAP Phúc Diễn cũng đã nhặt được ví của một cổ động viên đến xem thi đấu đánh rơi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC