Đời sống

Công an quận Bắc Từ Liêm trao trả tài sản cho cổ động viên xem SEA Games 31

A.N
ANTD.VN - Ngày 15-5, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã trao trả tài sản cho một cổ động viên xem thi đấu SEA Games 31 tại nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm.
Công an quận Bắc Từ Liêm trao trả tài sản cho cổ động viên xem SEA Games 31 ảnh 1

Công an quận Bắc Từ Liêm trao trả tài sản cho cổ động viên xem SEA Games 31

Khoảng 18h ngày 14-5, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt 6, tuyến 2 Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, Hạ sĩ Nguyễn Thượng Hải, Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Thượng uý Nguyễn Việt Linh, Công an phường Phú Diễn, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhặt được 1 chiếc ví trong có nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng tại khu vực bảo vệ.

Phán đoán đây là tài sản của một cổ động viên đến ủng hộ đoàn thể thao Việt Nam, 2 chiến sĩ công an đã liên hệ Ban tổ chức Nhà thi đấu thông báo cho người dân có mặt tại Nhà thi đấu được biết.

Ít phút sau, anh Nguyễn Hồng Nguyên (SN 1985), ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, là chủ nhân tài sản đã có mặt tại chốt bảo vệ nhận lại chiếc ví.

Sau khi xác minh và xác định đúng tài sản của người đánh rơi, Hạ sĩ Nguyễn Thượng Hải và Thượng uý Nguyễn Việt Linh đã trao trả tài sản cho anh Nguyên.

Nhận được giấy tờ và tài sản, anh Nguyễn Hồng Nguyên bày tỏ sự cảm ơn tinh thần, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ Công an Hà Nội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC