Văn hóa - Giải trí

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội

Sơn Sơn

ANTĐ -Cách đây không lâu, NTK Đỗ Mạnh Cường đã thực hiện đêm trình diễn thời trang Thu - Đông với tên gọi "Love - Tình yêu" diễn ra tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội, gây nhiều ấn tượng.

Nhiều mẫu thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường trong đêm trình diễn thời trang Thu - Đông với tên gọi "Love"  vào tuần trước tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội, đã tạo nên một cơn "sốt" ngầm. Không chỉ lan tỏa, quan tâm của giới thời trang tại miền Bắc mà miền Nam cũng theo dõi và lựa chọn trang phục mà NTK đã tạo ra xu hướng cho mùa đông năm nay. Sáng nay (16-12), TP Hồ Chí Minh se se lạnh, các tín đồ thời trang đã có thể diện những chiếc áo khoác lông, len trên phố. 

Trong show diễn Thu - Đông lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia bộ sưu tập làm 4 phần nhỏ thay vào 3 phần như mọi năm. Trong đó, trang phục dành cho nam đã được tách hẳn thành một bộ sưu tập nhỏ riêng biệt. Trong màn trình diễn này đã có những người mẫu nam hóa thân thành mẫu nữ để truyền tải một phần thông điệp mang tính nhân văn mà NTK Đỗ Mạnh Cường muốn nhắn gửi đó chính là tình yêu, hôn nhân của người đồng tính và chuyển giới.

Sự nổi loạn, cảm xúc sôi sục trong tình yêu đã được nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường tái hiện bằng thời trang trong một không gian với nền nhạc sôi động, trẻ trung. Thông thường mùa thời trang Thu - Đông là dịp lên ngôi của những sắc màu cổ điển, nhẹ nhàng như: be, xám ghi, xanh thẫm… Tuy nhiên, anh đã phá cách khi mang hàng loạt tông màu nổi bật vào bộ sưu tập Thu - Đông.

Những cung bậc cảm xúc lãng mạn, quyến rũ của tình yêu được khắc họa qua những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng trên nền chất liệu chiffon mềm mại. Đa phần các thiết kế sử dụng phom dáng rộng nhưng vẫn thu hút bởi đường xẻ sâu hay cấu trúc độc đáo. Đặc biệt, các người mẫu nam chỉ diện độc chiếc quần ngắn cùng áo voan lụa bên ngoài. Đây có thể được xem là một trong những nét chấm phá thú vị trong show diễn lần này.

Kết thúc show diễn luôn là sự xuất hiện của những thiết kế cầu kì. Mặc dù sử dụng đa dạng nhiều kĩ thuật xử lí chất liệu nhưng yếu tố sang trọng, đẳng cấp, đơn giản luôn được NTK Đỗ Mạnh Cường đề cao. Hai gam màu trắng, đen bất ngờ xuất hiện trở lại như tạo nên một vòng tròn khép kín cho bộ sưu tập.

Ngắm nhìn lại một số hình ảnh trang phục nổi bật trong BST "Love" của NTK Đỗ Mạnh Cường: 

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 1

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 2

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 3

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 4

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 5

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 6

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 7

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 8

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 9

Ngắm bộ sưu tập Thu - Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Hà Nội ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC