Văn hóa - Giải trí

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim

Sơn Sơn
ANTĐ -Lê Thúy thu hút mọi ánh nhìn với trang phục hợp xu hướng thông qua sự tương phản của hai gam màu trắng, đen kinh điển.

Người mẫu Lê Thúy khoe phong thái sang trọng giữa những ngày đông Hà Nội trong trang phục họa tiết trái tim đen - trắng của nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường. 

Giấu đi hình thể siêu mảnh mai, Lê Thúy trở nên cuốn hút với kết hợp đầm suông, đầm bất đối xứng, khăn lông ấm áp và túi xách cùng giày (boots) da sành điệu. Họa tiết trái tim được biến tấu nhẹ nhàng tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển và thể hiện được nét thanh lịch của người phụ nữ hiện đại. Đây sẽ là một trong những thiết kế nằm trong phần đầu tiên của bộ sưu tập "Love - Tình yêu"mà NTK Đỗ Mạnh Cường sắp giới thiệu.

Đêm thời trang "Love - Tình yêu" của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ được giới thiệu vào ngày 11-12, tại Hà Nội. Sẽ có hơn 80 người mẫu tham gia, trình diễn 100 thiết kế mới.

Một số hình ảnh của Lê Thúy trong bộ thiết kế Love - Tình Yêu:

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim
Tổng thể trở nên ấn tượng hơn nhờ đôi boots da có độ dài quá gối.

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 2

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 3 Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 4

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 5

Lê Thúy giấu đường cong trong váy kén lạ mắt

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 6

Hình ảnh của những quý cô cổ điển, thanh lịch được Lê Thúy tái hiện hoàn hảo qua sự kết hợp giữa dáng váy xòe nhẹ nhàng, áo măng tô và mũ fedora rộng vành.

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 7

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 8 Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 9 Lấy sắc trắng làm chủ đạo, bộ trang phục kết hợp giữa quần âu ống rộng cùng áo phông tay dài cổ lọ mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, trẻ trung nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Lê Thúy đẹp mê hồn với trang phục họa tiết trái tim ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC