Văn hóa - Giải trí

Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn - Minh Luan Ducan)
ANTĐ - Vòng eo thon gọn cùng làn da bánh mật khoẻ khoắn cuốn hút không chỉ đối với cánh mày râu mà cả với các cô gái đang khát khao có một thân hình chuẩn như người mẫu.


Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 1Áo crop top hiện đang là xu hướng trẻ trung năng động của các bạn trẻ.
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 2Tuy nhiên, để diện được những trang phục này đòi hỏi người mặc phải có  có một vòng eo thon gọn như người mẫu.
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 3Xuống phố trong trang phục Jean crop top, Trang “lạ” cuốn hút với vòng eo con kiến và làn da bánh mật khoẻ khoắn…
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 4Vóc dáng gợi cảm với những đường cong hút mắt của Trang “lạ” cũng khiến cho cánh mày râu phải “đứng ngồi không yên”.
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 5Gương mặt đầy cá tính và lối trình diễn sắc sảo giúp Trang “lạ” trở thành cái tên người mẫu đắt show chụp hình quảng cáo thời trang và tạp chí cũng như trên các sàn catwalk.
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 6Tuy vậy, xác định “tuổi xuân có thì”, Trang “lạ” vẫn quyết định theo đuổi nghiệp học và con đường kinh doanh để xây dựng một tương lai ổn định.
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 7Được biết, sắp tới Trang “lạ” sẽ ra Hà Nội tham gia show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Trang "lạ" xuống phố khoe vòng eo con kiến ảnh 8Bên cạnh đó, Trang “lạ” cũng sẽ “tái xuất” với nhiều dự án nghệ thuật mới mà cô vẫn đang còn giữ bí mật nhằm tạo bất ngờ đối với công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC