Văn hóa - Giải trí

Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè

Thiên Long (ảnh: Đỗ Linh)
ANTĐ - Nữ giảng viên đa tài Lương Giang tranh thủ những ngày hè rảnh rỗi ghi lại hình ảnh rạng ngời trong các bộ thời trang giản dị nhưng cũng rất gợi cảm.


Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 1Lương Giang đã rất quen mặt công chúng trong vai trò diễn viên - người mẫu - MC truyền hình…
Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 2Đầu năm 2015, cô gái đa tài này đã chuyển hướng công việc khi “đầu quân” về làm giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 3Ở lĩnh vực nào, Lương Giang cũng luôn nỗ lực hết mình và được ghi nhận với những kết quả đáng khích lệ.
Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 4Tranh thủ những ngày nghỉ hè, Lương Giang cùng ê-kíp ghi lại hình ảnh rạng ngời tại những không gian hết sức lãng mạn của Hà thành.
Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 5Trong các bộ thời trang giản dị nhưng không kém phần gợi cảm của thương hiệu NEM, Lương Giang cho thấy cô cũng rất có duyên với vai trò người mẫu ảnh.
Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 6Lương Giang chia sẻ, mặc dù không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, tuy nhiên sau hàng loạt vai diễn, đến thời điểm này cô vẫn khát khao có một vai diễn để đời.
Lương Giang rạng ngời với thời trang mùa hè ảnh 7Trước mắt, Lương Giang sẽ tập trung cho việc hoàn thành khoá học lấy bằng Thạc sỹ và thực hiện tốt vai trò của một giảng viên đại học.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC