Văn hóa - Giải trí

Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen

Lê Vũ (ảnh: Hải Bá)
ANTĐ - Vẻ đẹp rạng ngời của nữ giảng viên đa tài Lương Giang càng thêm ấn tượng giữa đầm sen bát ngát với những búp sen hồng giống như người con gái đương thì.


Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 1Mỗi mùa sen tới, biết bao người đẹp lại nô nức cùng các nhiếp ảnh gia đi “săn” những đầm sen rộng lớn để có được những tấm hình ưng ý.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 2Cô giáo trẻ Lương Giang cũng không ngoại lệ, tìm cho mình cơ hội được khoe sắc bên cánh sen hồng.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 3Tuy nhiên, để có được những tấm hình “mãn nhãn”, Lương Giang cùng ê-kíp đã phải lặn lội sang những đầm sen bát ngát tại Bắc Ninh.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 4Giữa đầm sen với những búp sen hồng chúm chím như người con gái đương thì, Lương Giang đã ghi lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong bộ tứ thân truyền thống.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 5Lương Giang cho biết, mặc dù không có kết quả chính thức nào được công bố là Quốc hoa, tuy nhiên với cô, Sen hồng luôn là loài hoa mà cô yêu thích.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 6Cũng theo Lương Giang, cô mê Sen vì vẻ đẹp của loài hoa này không chỉ "hớp hồn" người mà hơn thế, trong tâm thức của người Việt, hoa Sen vẫn được xem như một hình ảnh gắn với vẻ đẹp Việt Nam.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 7Trong bộ yếm trắng khoe bờ vai trần gợi cảm, Lương Giang trở thành “điểm sáng” giữa đầm sen với khung cảnh mộc mạc của vùng đồng quê Bắc Bộ.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 8Với tấm hình này, có lẽ không ngoa khi nói rằng, tạo hoá đã rất chí công khi sáng tạo ra vẻ đẹp của người con gái xuân thì vượt lên trên tất cả những vẻ đẹp khác.
Nữ giảng viên Lương Giang khoe sắc ngọt ngào giữa đầm sen ảnh 9Được biết, thời gian này Lương Giang đang tập trung hầu hết thời gian của mình để hoàn thành một số kế hoạch công việc còn dang dở trước khi đón bước vào một năm học mới với nhiều ước vọng tốt đẹp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC