Văn hóa - Giải trí

Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn

Thiên Long (ảnh: Xuân Chính)
ANTĐ - Sắc trắng tinh khôi của những bông hoa loa kèn dường như không thể át nổi vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của hot girl Lương Giang, trái lại càng tăng thêm vẻ mặn mà đằm thắm của cô gái đa tài này.


Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 1Được ghi lại khoảnh khắc bên những cành hoa loa kèn - loài hoa không hương nhưng khiến bao người ngây ngất bởi vẻ đẹp tinh khiết, là ước muốn của bất cứ cô gái nào mỗi độ tháng 4 về.
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 2Tuy nhiên do quá bận rộn với công việc của một nữ giảng viên lại đang đồng thời theo học khoá đào tạo thạc sỹ và các đam mê khác của cô như hội hoạ, MC, diễn viên… nên phải đến dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5-2015, Lương Giang mới sắp xếp thời gian để thực hiện bộ ảnh này.
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 3Tà áo dài trắng tinh khôi cùng sắc trắng tinh khiết của hoa loa kèn càng tôn thêm vẻ đẹp e ấp, dịu dàng mà cũng rất đỗi kiêu sa của cô gái đa tài Lương Giang.
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 4Vẻ đẹp cổ điển của loài hoa tháng tư tôn lên nét thanh lịch thiếu nữ…
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 5Bên những cành hoa loa kèn trắng muốt đua nhau khoe sắc, Lương Giang không giấu nổi cảm xúc được hoà mình với thiên nhiên để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 6Tuy vậy, cô gái gốc Yên Bái này cũng vẫn có chút tư lự bởi mùa hoa loa kèn qua quá nhanh, đôi khi khiến người ta bỏ lỡ dịp may được chiêm ngưỡng một nét đẹp đặc trưng của Hà thành.
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 7Có lẽ vì thế mà cô gái xinh đẹp Lương Giang trong bất cứ công việc nào cũng đều luôn dành hết tâm huyết và nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất có thể.
Hot girl Lương Giang “đọ” độ tinh khôi cùng hoa loa kèn ảnh 8Đó là cách mà Lương Giang cho rằng, để mỗi khi nhắc đến cô, người ta sẽ nhớ đến một cô gái cần mẫn để rèn tài cũng như là mùa hoa loa kèn tháng tư vậy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC