Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành

Song Nguyên (ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTĐ - Thư giãn sau một ngày làm việc bên ly cà phê chiều, Hoa hậu Ngọc Hân khoe vẻ đẹp rạng ngời trên phố Hà thành.


Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 1Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân bận rộn với nhiều kế hoạch cá nhân và ít xuất hiện tại các sự kiện.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 2Cô tập trung cho vai trò mới là bà chủ kinh doanh với hàng loạt cửa hàng thời trang nam.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 3Bên cạnh đó, Ngọc Hân vẫn tiếp tục đồng hành với chương trình môi trường và vai trò MC trong chương trình Không gian xanh của Đài Truyền hình Việt Nam.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 4Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 tiếp tục tạo bước đột phá trong sự nghiệp khi quyết định mở cho mình một xưởng in vải riêng.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 5Chia sẻ lý do vắng bóng tại các sự kiện giải trí, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, do quỹ thời gian quá hạn hẹp nên Ngọc Hân tập trung cho các mục tiêu chính là kinh doanh và thời trang. Cô cũng chọn lọc để xuất hiện tại các sự kiện phù hợp.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 6Mặc dù bận rộn với cả núi công việc, Ngọc Hân vẫn không quên dành khoảng thời gian ít ỏi cho riêng mình bên ly cà phê chiều.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 7Đó vừa là thời gian thư giãn nhưng cũng đồng thời là lúc để Ngọc Hân tìm kiếm cho mình những ý tưởng mới.
Hoa hậu Ngọc Hân rạng ngời trên phố Hà thành ảnh 8Được biết thời gian này Hoa hậu Ngọc Hân đang nỗ lực chuẩn bị để tiếp tục khai trương thêm một chi nhánh thời trang khu vực phía Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC