Thế giới

Louise Bamber: Người có công việc thú vị nhất nước Anh

Yến Sào

ANTĐ - Cô Louise Bamber, 39 tuổi đến từ thành phố Leeds đang làm một công việc thú vị nhất nước Anh: Nếm kem.

Mới đây, cô Louise Bamber 39 tuổi được bổ nhiệm làm giám đốc phát triển sản phẩm cho hệ thống siêu thị lớn thứ hai tại Anh - Asda. Cụ thể, cô sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu và kiểm tra tất cả sản phẩm về kem của siêu thị. 

Louise Bamber: Người có công việc thú vị nhất nước Anh ảnh 1

Louise sẽ phải chịu trách nhiệm đảm bảo mỗi bồn chứa kem của hệ thống siêu thị Asda đáp ứng đúng tiêu chuẩn riêng của hãng. Điều đó không còn cách nào khác, cô Louise sẽ phải nếm các mẫu kem với trung bình 23 hương vị khác nhau mỗi ngày hay 460 muỗng kem mỗi tháng. 

Louise Bamber: Người có công việc thú vị nhất nước Anh ảnh 2

Ngoài việc quản lý các sản phẩm kem của siêu thị Asda, cô cũng thường xuyên đi thăm các nhà máy kem trong nước và ngoài nước để trau dồi kiến thức cũng như phục vụ cho công việc của cô. 

Louise Bamber: Người có công việc thú vị nhất nước Anh ảnh 3

Cô Louise Bamber chia sẻ: "Ông bà tôi là người Ý, họ đến Anh và mở một cửa hàng kem khi tôi còn nhỏ. Công việc đầu tiên mà tôi từng làm là phục vụ kem cho khách hàng. Vì thế kem đã ăn sâu vào máu của tôi".

Louise Bamber: Người có công việc thú vị nhất nước Anh ảnh 4

Được biết, nhờ vị giác của cô Louise, sản phẩm kem của siêu thị Asda với hương vị dâu tây và vani đã dẫn đầu doanh số bán với 58.998 suất kem bán ra trong tuần trước. 

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC