Kinh doanh

Apple cho phép đăng kí trực tuyến dịch vụ "thuê iPhone"

Yến Sào

ANTĐ - Cùng với việc ra mắt iPhone 6s và 6s Plus vào tháng 9 năm ngoái, Apple cũng đưa ra một cách mới để người dùng có thể sở hữu một chiếc iPhone, đó là chương trình iPhone Upgrade Program.

iPhone Upgrade Program là một sáng kiến mới của Apple để giúp người dùng có thể sở hữu iPhone 6s hoặc 6s Plus dễ dàng hơn bằng cách trả số tiền khoảng 32 USD mỗi tháng. Sau 12 lần trả tiền như vậy (1 năm), bạn có quyền yêu cầu Apple nâng cấp cho mình lên một phiên bản iPhone mới và bắt đầu lại quy trình trả tiền hàng tháng để sử dụng tiếp thiết bị mới. Tất nhiên, người dùng cũng có thể sở hữu hoàn toàn chiếc iPhone mà không cần trả lại cho Apple nếu họ hoàn thành 24 tháng đóng phí cho dịch vụ.

Apple cho phép đăng kí trực tuyến dịch vụ "thuê iPhone" ảnh 1

Ra mắt cùng thời điểm với iPhone 6s và 6s Plus nhưng Apple mới chỉ cung cấp "Chương trình nâng cấp iPhone" này tại các cửa hàng bán lẻ mà người mua có thể đăng kí trực tiếp tại đó.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, người mua hoàn toàn có thể mua dịch vụ "thuê iPhone" trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Tất cả những việc bạn phải làm là ký một hợp đồng thời hạn 2 năm và chi phí mỗi tháng phải trả chưa tới 32 USD.

Theo báo cáo của Apple cho biết, chương trình cho thuê mới lạ này đã giúp Apple bán được tổng cộng 250.000 chiếc iPhone trong thời gian vừa qua.

Theo GSMArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC