Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngô Phương Lan trở lại trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Như Ý
ANTD.VN - Cựu "Hoa hậu Thế giới người Việt" là khách mời tiếp theo trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" lên sóng vào 20h tối nay 4-9.

Sau một thời gian dài im ắng để dành thời gian tập trung lo cho tổ ấm nhỏ, Hoa hậu Ngô Phương Lan nhận lời tái xuất trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" và chia sẻ về những trải nghiệm văn hóa phong phú, đa dạng của mình.

Đó là câu chuyện về một cô gái sống trong gia đình có truyền thống ngoại giao, những bật mí về người con trong các gia đình ngoại giao thường gặp những khó khăn gì ở giai đoạn tuổi thơ, hành trình đưa cô trở thành "Hoa hậu thế giới người Việt" đầu tiên vào năm 2007, niềm đam mê với hoạt động giáo dục và xây dựng kỹ năng cho người trẻ, một người ưa dịch chuyển sang bà mẹ dành toàn thời gian cho con, ý thức giới thiệu hình ảnh đẹp về người Việt với thế giới… Mỗi góc độ, êkíp sản xuất chương trình đều lựa chọn những chi tiết thú vị, giúp khán giả có cái nhìn gần gũi hơn về cô Hoa hậu sinh năm 1987 xinh đẹp và tài năng này.

Hoa hậu Ngô Phương Lan trở lại trong "Cuộc hẹn cuối tuần" ảnh 1

Cũng như các vị khách mời trước, Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng phải đương đầu với nhiều phần thử thách thú vị của chương trình. Dù rất xuất sắc trong phần “đọc líu lưỡi” và được biên tập viên Quốc Khánh phong là “nữ hoàng tiếng Việt”, vượt qua ngoạn mục các thử thách khó như: nếm socola đoán nguồn gốc, tìm hiểu về văn hóa trà chiều ở nước Anh quê chồng… nhưng Ngô Phương Lan không khỏi có chút lúng túng khi được yêu cầu thể hiện điệu nhảy dân gian Thụy Sĩ hay trả lời những câu hỏi hóc búa khác.

Trước quan điểm cởi mở về việc "học online" của hoa hậu, biên tập viên Việt Hoàng tuần này có sự “phản biện” đáng yêu và hài hước về thực trạng "học online" của thầy và trò mùa dịch bằng một clip mô phỏng lớp học trực tuyến. Học online mùa dịch cũng là từ khóa được anh khai thác ở nhiều góc nhìn khá “mặn” nhưng rất thực tế.

Hoa hậu Ngô Phương Lan trở lại trong "Cuộc hẹn cuối tuần" ảnh 2

Các tiết mục nghệ thuật trong số thứ 8 của chương trình có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh với "Khúc hát sông quê", ca sĩ Phạm Anh Duy với "Đón bình minh" và "Perfect". Đáng chú ý, Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng có màn song ca ấn tượng với Anh Duy và một khúc ngẫu hứng với Phương Thanh. Bên cạnh đó, tiểu phẩm về chàng trai si tình lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu và cái kết bất ngờ mang lại tiếng cười thư giãn qua phần thể hiện của NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Duy Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC