Văn hóa - Giải trí

Hé lộ lịch trình làm việc của sao "Cô dâu 8 tuổi" tại Việt Nam

Hương Thủy
ANTD.VN - Lần đầu tiên tới Việt Nam, nữ diễn viên Toral Rasputra sẽ bắt đầu một lịch trình làm việc khá dày đặt trước khi chính thức trở thành khách mời đặc biệt trong Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tối ngày 6-1 tại TP.HCM.

Đi cùng chuyến bay đến Việt Nam lần này với nữ diễn viên Toral Rasputra là đạo diễn Sidharth Sengupta của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Nếu như “cha đẻ” của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ đến Việt Nam để tham gia công tác chấm giải cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016, thì nữ diễn viên Toral Rasputra lại có một lịch trình làm việc khá bận rộn trước khi chính thức góp mặt trong đêm Gala trao giải, với tư cách khách mời nghệ sĩ nước ngoài.

Hé lộ lịch trình làm việc của sao "Cô dâu 8 tuổi" tại Việt Nam ảnh 1

Theo đó, sáng ngày 4-1, một ngày sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM, Toral Rasputra cùng ekip sẽ di chuyển đến Cần Thơ để tham gia hoạt động thiện nguyện tại một số quận, huyện. Đặc biệt, tối ngày 4-1, cô sẽ góp mặt trong đêm concert “Mang niềm vui đến mọi nhà” được diễn ra vào lúc 18h30 tại Công viên Bờ kè Sông Hậu (Cần Thơ).

Cùng với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên đến từ Ấn Độ, Toral Rasputra, đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của những giọng ca đang rất được khán giả miền Tây mến mộ như: Ca sỹ Giao Linh, Mạnh Đình, Tố My, ca sĩ hải ngoại Randy cùng 2 thần đồng nhạc dân ca Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường và các giọng ca nhí: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC