Thế giới

Đệ nhất phu nhân Mỹ muốn viết tự truyện về thời gian ở Nhà Trắng

Đặng Vũ

ANTD.VN -  Đệ nhất phu nhân Melania Trump được cho là đang lên kế hoạch viết hồi ký về thời gian sống tại Nhà Trắng từ năm 2016, thời điểm chồng bà đắc cử tổng thống.

Vào hôm 28-11, tờ Page Six dẫn nguồn tin cho biết, bà Melania chuẩn bị tổ chức cuộc họp để “viết hồi ký về thời gian ở tại Nhà Trắng và câu chuyện của bà Melania có thể kiếm được nhiều tiền”.

Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là cũng khuyến khích vợ mình viết sách.

Trong thời gian làm đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania chủ yếu tham gia vào các chương trình xã hội thay vì những công việc kinh doanh riêng như trước. Lần gần nhất bà đưa ra phát ngôn trước công chúng là khi kêu gọi ủng hộ chiến dịch chăm sóc sức khỏe thanh thiếu niên "Be Best" vào hôm 6-11.

Đệ nhất phu nhân Mỹ muốn viết tự truyện về thời gian ở Nhà Trắng ảnh 1

Bà Melania đã chuyển đến Nhà Trắng để sống cùng chồng vào năm 2016

Có nhiều tin đồn cho biết, bà Melania không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình khi chồng làm tổng thống, tuy nhiên, bà và ông Donald Trump đều không bình luận gì về vấn đề này.

Hiện tại, Tổng thống Mỹ Donald Trump từ chối công nhận đối thủ Joe Biden là tổng thống đắc cử. Một số bang chiến trường quan trọng, bao gồm cả Pennsylvania, đã chứng nhận ông Biden là người chiến thắng.

Ông Donald Trump nói rằng nếu, các cử tri đoàn chứng nhận ông Biden là tổng thống đắc cử vào ngày 14-12, ông chắc chắn sẽ rời khỏi Nhà Trắng. Mặc dù vậy, ông gọi đây sẽ là một sai lầm nghiêm trọng.

Theo Independent

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC