Thế giới

Bị hiếp dâm tập thể, bé gái 16 tuổi mang thai 8 tháng

M.Minh
ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ hôm 20-9 đã bắt giữ một nam giới 21 tuổi bị cáo buộc cấu kết với ba người bạn hiếp dâm cô bạn gái 16 tuổi.

Chủ tịch ủy ban bảo vệ trẻ em Vidyaa Ramkumar cho biết, họ nhận được thông tin từ tổ chức từ thiện Childline về việc một bé gái 16 tuổi bị bạn trai là Rajkumar (21 tuổi) và bạn của anh ta hiếp dâm. Khi tới tổ chức Childline  để trình báo, nạn nhân đã mang thai 8 tháng.

Bị hiếp dâm tập thể, bé gái 16 tuổi mang thai 8 tháng ảnh 1

Ảnh minh họa

Ủy ban bảo vệ trẻ em sau đó đã cử người tìm hiểu thông tin chi tiết từ nạn nhân. Được biết, nạn nhân bỏ học từ lớp 9. Rajkumar vờ hứa hẹn kết hôn để cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần.

Trong một lần được Rajkumar mời tới khu nhà nổi, nạn nhân đã bị Rajkumar và ba người bạn của anh ta lừa uống nước có pha thuốc an thần. Khi nạn nhân bất tỉnh, cả bốn người thay nhau hiếp dâm cô. Sau đó, Rajkumar tiếp tục tiếp cận nạn nhân và dùng tiền để dụ nạn nhân “lên giường” với anh ta và nhóm bạn của anh ta.

Ủy ban bảo vệ trẻ em đã lấy lời khai của nạn nhân và nộp đơn trình báo cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Rajkumar và đang tiếp tục truy tìm các đồng phạm của anh ta.

Theo TOI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC