Ban tổ chức "Miss Grand Vietnam 2024" lên tiếng về việc thí sinh thi "livestream" bán hàng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cuộc thi "Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024" vừa chính thức khởi động, tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Sân chơi gây chú ý khi ban tổ chức xác nhận sẽ có màn thi "livestream" bán hàng trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, sau thành công của 2 mùa giải vừa qua, "Miss Grand Vietnam 2024" nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trong lần trở lại này. Đáng chú ý, format năm nay được thông báo sẽ có nhiều thay đổi, bám sát cuộc thi "mẹ" - "Miss Grand International", vì thế sẽ có nhiều vòng thi cùng hoạt động hứa hẹn gây bất ngờ và hấp dẫn. Sự bám sát này cũng được kỳ vọng là tạo ra những chuẩn bị tốt cho các thí sinh của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Đáng chú ý, một trong những điểm mới của cuộc thi "Miss Grand Vietnam" năm nay chính là việc có thêm giải thưởng "Best Seller". Cụ thể, các thí sinh sẽ có màn thi "livestream" bán hàng trên mạng xã hội và giải thưởng được tính dựa trên doanh số mà các người đẹp thu vào cuối cuộc thi.

“Trong thời đại bán hàng 4.0, chúng tôi nghĩ rằng việc để thí sinh được tiếp xúc với phương thức này cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm công việc mới, biết đâu sẽ ứng dụng được sau khi cuộc thi kết thúc.” - bà Phạm Kim Dung, trưởng Ban tổ chức cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2024" lý giải.

Không chỉ vậy, tại "Miss Grand Vietnam 2024", ban tổ chức quyết định tổ chức cuộc thi "Grand Voice Awards" để tìm ra tài năng âm nhạc của những người đẹp. Theo đó, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện khả năng ca hát đến với khán giả, qua đó tìm ra gương mặt nổi bật về ngoại hình và có tài năng âm nhạc. Đại diện ban tổ chức cuộc thi tiết lộ, thí sinh có tài năng, hội tụ đủ những yếu tố về mặt nghệ sĩ, dù không chiến thắng ngôi vị cao nhất vẫn hoàn toàn có thể trở thành "tài năng" được tạo điều kiện tỏa sáng sau này.

Chúng tôi chấm chọn khách quan, Grand Voice Awards là một trong những phần thi, nhưng sẽ là cơ hội để các thí sinh có tài năng về mặt ca hát, trình diễn được thể hiện mình. Nếu các bạn đã nỗ lực để tỏa sáng và giữa chúng tôi có tiếng nói chung, đồng thuận để hợp tác cùng phát triển, thì không có lý do gì để chúng tôi từ chối nhau cả.” - đại diện ban tổ chức khẳng định.

Theo kế hoạch, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ tháng 7 đến tháng 8-2024 tại TP.HCM. Trước đó cuộc thi năm ngoái đã màn đăng quang của Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Trong thời điểm mùa giải mới khởi động, Hoa hậu gốc Khánh Hoà chia sẻ: “Cuộc thi vẫn luôn là một hành trình đầy mới mẻ và thử thách đối với các thí sinh, bản thân tôi khi tham gia cũng đã tự khám phá được nhiều điều mới của bản thân. Trong mùa thi mới 2024, tôi càng mong chờ hơn nữa khi không biết mình sẽ được gặp thêm bao nhiêu nhân tố giỏi giang, cũng như cuộc thi sẽ được tổ chức hoành tráng hơn thế nào. Ở người kế nhiệm, tôi mong rằng đó là một cô gái cởi mở, hoạt bát, năng động và luôn cầu tiến trong hành trình của mình."

Được biết, tân Ha hậu được chọn sẽ là cô gái hội tụ đủ những tiêu chí cần thiết của "Miss Grand International" khi đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế này.

"Miss Grand Vietnam" là cuộc thi sắc đẹp uy tín, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Cuộc thi tìm kiếm những cô gái tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và nhân ái để sẵn sàng chinh phục vương miện danh giá. Sau thành công của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, sân chơi ngày càng được khán giả quan tâm bởi hình ảnh gần gũi, có độ nhận diện cao so với những cuộc thi sắc đẹp khác.

Tin cùng chuyên mục