Thế giới

Tổng thống Mỹ chế giễu tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos

Ngô Thuận

ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump chế giễu ông chủ tập đoàn Amazon - tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos trong đoạn viết trên trang twitter cá nhân của ông Trump, rằng: "Lấy làm tiếc khi nghe chuyện về Jeff Bozo, bị phanh phui bởi một đối thủ mà tôi hiểu là tin tức của họ chính xác hơn rất nhiều so với tin tức của Washington Post, tờ báo thuộc sở hữu của Amazon, chuyên đi vận động hành lang".

Tổng thống Mỹ chế giễu tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos ảnh 1

Tỉ phú Jeff Bezos (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông Trump cố tình viết chệch họ của ông Jeff thành Bozo thay vì Bezos. "Đối thủ" mà Tổng thống Mỹ nói tới là tờ National Enquirer, đang độc quyền tiết lộ câu chuyện về những tin nhắn "mùi mẫn" ông Jeff gửi cho ngôi sao truyền hình Lauren Sanchez từ khi tin tức về việc vợ chồng ông Jeff ly thân được chính thức công bố đến nay.

Không phải ngẫu nhiên mà ông Trump khen ngợi tờ báo này. Hồi tháng 12-2018, công ty sở hữu tờ National Enquirer đã thừa nhận trả tiền cho một phụ nữ có dính dáng đến chuyện ngoại tình của ông Trump, để giành độc quyền câu chuyện này, không cho tiết lộ ra công chúng.

Mặc dù chưa có dấu hiệu nào cụ thể, nhưng ông Trump còn cho rằng Jeff Bezos và tập đoàn Amazon có thể sẽ mất tờ Washington Post "Hy vọng tờ báo sẽ sớm được đặt vào tay của người tốt hơn và có trach nhiệm hơn", ông Trump viết.

Theo New York Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC