Chính trị - Xã hội

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích từ chiều 29 Tết

Trịnh Nguyễn

ANTĐ -Đến giờ làm mâm cỗ cúng gia tiên chiều 29 Tết nhưng người nhà không thấy chị Trang về, gọi điện không ai trả lời, nên tá hỏa đi tìm. Hơn 1 tuần tìm kiếm khắp ao hồ, sông suối... cuối cùng thi thể chị Trang được tìm thấy ở cách chân cầu Bến Thủy 17km.

Sáng 14-2, gia đình cho biết đã tìm thấy thi thể chị Vương Thị Trang (SN 1987) trú ở xã Hưng Hòa, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An sau 1 tuần mất tích. Trước đó, vào chiều ngày 13-2, một người đánh cá khi quăng lưới đã tìm thấy thi thể một người phụ nữ, trên người không có tiền, chỉ có một chiếc điện thoại.

Công an kiểm tra xác định đây chính là chị Vương Thị Trang. Người nhà chị Trang cho biết: Khoảng 16h30 phút chiều ngày 29 Tết, chị Trang bất ngờ bỏ nhà đi. Sau đó, người phụ nữ này gọi điện về nhà xin lỗi bố chồng và dặn dò việc nuôi nấng hai con nhỏ. Lúc đầu mọi người không để ý việc này, đến xẩm tối không thấy con về làm mâm cỗ cúng gia tiên nên gia đình gọi điện vào số điện thoại cá nhân của chị Trang nhưng không ai nghe máy.
Chị Vương Thị Trang (Ảnh từ facebook của nạn nhân)

Chị Vương Thị Trang (Ảnh từ facebook của nạn nhân)

Chị Vương Thị Trang (Ảnh từ facebook của nạn nhân)

Sau đó, gia đình cử người đi tìm khắp nơi nhưng không ai biết tung tích của chị Trang. Được biết, chị Trang đã lấy chồng cách đây 6 năm. Chồng chị Trang là anh Dương Trường Giang (SN 1983) hiện đang đi XKLĐ ở Đài Loan. Hai vợ chồng chị Trang đã có với nhau 2 mặt con (1 trai, 1 gái).

Thời gian gần đây, vợ chồng chị Trang có nhiều mâu thuẫn nên thường xuyên cãi vã nhau. 

Đến sáng ngày 1 tết, người dân phát hiện xe máy của chị Trang được dựng ở cầu Bến Thủy. Gia đình nghi ngờ chị Trang đã nhảy cầu tự tử nên thuê người tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Sau khi thi thể của chị Trang được tìm thấy, gia đình đã tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC