Thương Tín liên tục "thoắt ẩn thoắt hiện", tự ý bỏ show

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhạc sĩ Tô Hiếu - vị ân nhân đã giúp đỡ Thương Tín trong suốt thời gian qua cho biết, gần chục ngày nay anh không thể liên hệ được với nam nghệ sĩ. Đây không phải lần đầu tiên Thương Tín bỗng dưng biệt tăm một cách khó hiểu.

Cách đây 2 tháng, Thương Tín gây ồn ào khi bất ngờ có những chia sẻ gây "sốc" về nhạc sĩ Tô Hiếu - Mạnh Thường Quân đã cưu mang và hỗ trợ mình trong suốt quãng thời gian kể từ sau khi anh bị đột quỵ lần đầu tiên tới nay.

Trước những phát ngôn của Thương Tín về mình, nhạc sĩ Tô Hiếu đã tìm gặp Thương Tín với mong muốn đối chất làm rõ sự việc song không thể biết anh đang ở đâu. Thương Tín cũng "bặt vô âm tín", không xuất hiện trên mạng xã hội kể từ sau các clip gây tranh cãi. Sự việc khép lại khi Thương Tín thừa nhận với nhạc sĩ Tô Hiếu rằng mọi chuyện do Youtuber "tự nghĩ ra và đặt điều rồi bẻ lái câu chuyện", do không hiểu nên anh bị cuốn theo chứ không cố tình. Nam diễn viên cũng khẳng định với ân nhân rằng bản thân luôn nhớ ơn những người giúp đỡ mình và tất cả chỉ là hiểu lầm.

Cùng với đó, Thương Tín bày tỏ nguyện vọng mong muốn được nhạc sĩ Tô Hiếu tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ mình, cụ thể là kết nối tìm "show" để anh có thể đi hát kiếm tiền đỡ đần vợ con ở quê nhà. Nhạc sĩ Tô Hiếu vì thương cảm với cảnh ngộ của Thương Tín nên quyết định bỏ qua việc cũ để giúp đỡ anh kiếm kế mưu sinh, đồng thời nhấn mạnh từ trước đến nay anh chỉ kết nối tìm "show" giúp Thương Tín, còn tiền thù lao từ việc đi hát đều được bên thuê trả thẳng cho nam diễn viên tự quản. Tùy vào từng buổi diễn mà cát-sê Thương Tín nhận được dao động từ vài triệu đến vài ba chục triệu đồng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nhẫn nại hết lần này đến lần khác giúp đỡ Thương Tín vì thương nam diễn viên tuổi già, không có thu nhập, lại còn phải nuôi con gái nhỏ ở quê.
Nhạc sĩ Tô Hiếu nhẫn nại hết lần này đến lần khác giúp đỡ Thương Tín vì thương nam diễn viên tuổi già, không có thu nhập, lại còn phải nuôi con gái nhỏ ở quê.

Tuy nhiên mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu ngao ngán chia sẻ, từ ngày 24-5-2024 đến nay anh không thể nào liên lạc được với Thương Tín. Trong khi trước đó, anh đã giúp nam nghệ sĩ nhận một show hát đám cưới ở Tiền Giang vào ngày 26-5-2024 và mọi vấn đề liên quan đến show diễn này đều đã được đôi bên thống nhất. Do Thương Tín đột nhiên biến mất, tìm đủ mọi cách vẫn không thể liên lạc được, nhạc sĩ Tô Hiếu đã phải tự mình xuống Tiền Giang để xin lỗi và nhận trách nhiệm về mình với phía đã có nhã ý mời nam diễn viên này biểu diễn trong đám cưới.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói thêm, đây không phải lần đầu tiên Thương Tín tự ý bỏ "show" mà việc này từng xảy ra nhiều lần rồi, tuy nhiên vì không muốn đàn anh bị mất uy tín, không ai mời diễn nữa, nên nhạc sĩ Tô Hiếu đành phải ngậm ngùi giấu mọi người. Vị ân nhân của Thương Tín chia sẻ, nam nghệ sĩ giữ lối sống tùy hứng kiểu "sống nay không biết ngày mai", hành xử mà không nghĩ đến người khác, rất ít khi thông báo về việc đi đâu, làm gì, thậm chí chỉ nghe điện thoại và trả lời tin nhắn khi muốn. Điều này khiến nhạc sĩ Tô Hiếu rất khó có thể nắm bắt và quản lý sinh hoạt của Thương Tín.

Đến thời điểm này, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn chưa thể liên lạc được với Thương Tín, không rõ nam diễn viên này đang ở đâu, làm gì và cũng không rõ lý do anh tự ý bỏ "show" diễn. Vị nhạc sĩ bộc bạch, hành động này của Thương Tín có thể sẽ đặt dấu chấm hết giữa anh và nam diễn viên. Sau khi tìm hiểu rõ lý do từ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu sẽ xem xét việc có nên tiếp tục hỗ trợ anh nữa hay không.

Trước đó vào cuối tháng 4-2024, Thương Tín cũng đột nhiên mất tích hơn 1 tuần, không thể liên lạc được. Sau đó, nam diễn viên chủ động kết nối lại, giải thích do điện thoại hết pin nên mất liên lạc với mọi người.