Pháp luật

Thông tin mới nhất vụ chiếc xe Audi bị bỏ trên cầu Nhật Tân

A.N
ANTD.VN - Ngày 11-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội cho biết, đã xác định danh tính người đàn ông tử vong dưới chân cầu Nhật Tân là Nguyễn Văn N (SN 1983),  ở quận Đống Đa.
Thông tin mới nhất vụ chiếc xe Audi bị bỏ trên cầu Nhật Tân ảnh 1

Mảnh giấy để lại trong chiếc xe Audi bỏ lại trên cầu Nhật Tân

Cơ quan công an cũng xác định anh N là người điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Audi, màu sơn trắng, biển kiểm soát 30H - 151... bỏ lại trên cầu Nhật Tân trong tình trạng máy vẫn nổ nhưng không có người ở trong.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, khoảng 17h10 chiều ngày 10-8, người dân phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Audi, màu sơn trắng, biển kiểm soát 30H - 151... đỗ bên vệ đường khi lưu thông qua cầu Nhật Tân theo hướng từ nội thành sang huyện Đông Anh.

Vào thời điểm phát hiện, chiếc xe vẫn nổ máy, nhưng bên trong không có người.

Thông tin mới nhất vụ chiếc xe Audi bị bỏ trên cầu Nhật Tân ảnh 2

Công an quận Tây Hồ bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra

Cùng thời điểm trên, người dân cũng phát hiện một người đàn ông bị rơi xuống chân cầu Nhật Tân. Người đàn ông này khoảng 35, 40 tuổi, mặc quần áo tối màu. Nạn nhân nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng và đã tử vong.

Kiểm tra trên ghế phụ chiếc xe ô tô Audi, cơ quan chức năng thu được mảnh giấy với nội dung do chán nản cuộc sống và ngỏ lời xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè...

Hiện vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra làm rõ.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC