Sự thật bức thư trong chiếc xe hạng sang nghi bị bỏ trên cầu Nhật Tân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 10-8, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ 1 chiếc xe du lịch hạng sang, biển kiểm soát 30H - 151… nghi bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân trong tình trạng không có người lái.
Chiếc xe để lại trên cầu Nhật Tân và bên trong xe có mảnh giấy ghi nội dung bản thân chán nản... ảnh 1
Chiếc xe để lại trên cầu Nhật Tân và bên trong xe có mảnh giấy ghi nội dung bản thân chán nản...

Khoảng 17h10 chiều cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc xe ô tô nhãn hiệuAudi màu trắng biển kiểm soát 30H - 151… đỗ ven đường khi lưu thông qua cầu Nhật Tân theo hướng từ nội thành sang huyện Đông Anh.

Vào thời điểm phát hiện, chiếc xe vẫn nổ máy nhưng bên trong không có người. Cùng thời điểm trên, người dân sau đó cũng phát hiện một người đàn ông bị rơi xuống chân cầu Nhật Tân.

Người đàn ông này khoảng 35, 40 tuổi, mặc quần áo tối màu. Nạn nhân tử vong ở tư thế người nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng.

Thông tin ban đầu, qua kiểm tra trên ghế phụ xe ô tô, cơ quan chức năng thu giữ 1 mảnh giấy có ghi nội dung về một người chán nản cuộc sống… và ngỏ lời xin lỗi gia đình.

Công an quận Tây Hồ đang phối hợp điều tra vụ việc liên quan đến chiếc xe để lại trên cầu Nhật Tân ảnh 2

Công an quận Tây Hồ đang phối hợp điều tra vụ việc liên quan đến chiếc xe để lại trên cầu Nhật Tân

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mối liên quan giữa chiếc xe bỏ lại trên cầu và nạn nhân tử vong dưới chân cầu, phía phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.