Văn hóa - Giải trí

Thay đổi cuộc đời từ việc tin vào chính mình

Thanh Xuân
ANTD.VN - Bạn có đầy đủ khả năng hơn bạn tưởng. Nhưng dường như bạn vẫn đang để cho những nghi ngại cản bước, khiến bạn căng thẳng, sợ hãi tương lai và chấp nhận cuộc sống ở trong vòng an toàn, không đạt được kì vọng to lớn hơn mà bạn xứng đáng có được. Đó là thông điệp của cuốn sách “Hãy tin vào chính mình” của tác giả Margie Warell muốn gửi gắm tới độc giả.

Tất cả mọi người đều có những khó khăn riêng. Không ai miễn nhiễm với nỗi sợ hãi. Cuốn sách này được tác giả Margie Warrellviết ở giữa một giai đoạn chông chênh nhất của cuộc đời. Đó là lý do mà sau nhiều chỉnh sửa, tác giả đã đúc kết thành ba ý chính: Sự táo bạo, Trưởng thành và Trở thành với 12 nguyên tắc, dựa trên nghiên cứu khoa học vững chắc và viết bằng cả trái tim.

Cuốn sách giúp độc giả mở rộng “băng thông cuộc đời”, kết nối lại với sức mạnh bên trong, thúc đẩy khả năng tự phục hồi và tiếp thêm năng lượng cho lòng can đảm để bạn bay lên những tầm cao mới trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Thay đổi cuộc đời từ việc tin vào chính mình ảnh 1

Đây chính là cuốn sách dành cho những người muốn sống cuộc đời tròn vẹn hơn, nhưng lại e ngại mình không có đủ khả năng. Điều chúng ta cần là sức mạnh nội tại để tiếp tục tiến bước trên con đường đó. Hãy tin vào chính mình! Hãy cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn!

Tác giả Margie Warrell đã đi trên con đường của lòng can đảm rất nhiều lần kể từ khi còn là một cô gái bé nhỏ ở vùng nông thôn hẻo lánh của nước Úc cho đến khi trở thành một nhà huấn luyện tiềm năng con người dày dạn kinh nghiệm và uy tín.

Bà đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm đa dạng trên hành trình nuôi dạy người con ở khắp các châu lục trên thế giới, cộng với nền tảng học thuật trong các lĩnh vực tâm lý học, khai vấn và kinh doanh, để giúp đỡ các khách hàng như: Google, Deloitte hay Salesforce.

Thay đổi cuộc đời từ việc tin vào chính mình ảnh 2

Trong 25 năm sống ở nhiều nơi trên thế giới, niềm đam mê dành cho việc phát triển tiềm năng các cá nhân, tác giả Margie đã trải nghiệm rất nhiều vai trò khác nhau: tác giả, diễn giả, bình luận viên, huấn luyện viên, chủ podcast, nhà báo, nhà hoạt động xã hội, nhà phiêu lưu mạo hiểm, thậm chí là bartender pha chế đồ uống.

Bài học lớn nhất bà có được trên hành trình ấy, là lòng can đảm- điều quan trọng nhất đối với mọi nỗ lực của chúng ta và rằng tâm hồn còn lớn mạnh hơn bất kì thách thức nào chúng ta phải đối mặt. Trong một thế giới tràn đầy nỗi sợ hãi của ngày hôm nay, sống dũng cảm chính là cách duy nhất để sống đẹp!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC