Sau ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi nói gì về việc vẫn được đại diện Việt Nam thi "Miss World 2025"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Khép lại những ồn ào kể từ khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu, Ý Nhi vẫn được chọn là đại diện nhan sắc Việt đến với đấu trường "Miss World 2025".

Tại sự kiện công bố gương mặt đại diện Việt Nam thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2025", Hoa hậu Ý Nhi chính thức xuất hiện với vai trò người đẹp được lựa chọn. Cô nhận dải sash chứng nhận vai trò này từ đương kim "Miss World" Krystyna Pyszková.

Trước đó, Ý Nhi đã bất ngờ về nước sau gần nửa năm du học ở Úc. Tuy nhiên người đẹp gốc Bình Định cho biết cô chỉ tranh thủ thời gian nghỉ hè để về nước trong khoảng 2 tháng. Mục đích của lần về này là thăm gia đình, thực hiện một số hoạt động và đến cuối tháng 7-2024 sẽ quay lại Úc để tiếp tục việc học. Tuy nhiên cùng thời điểm Ý Nhi trở về, phía công ty chủ quản của Ý Nhi, đồng thời là đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh Việt Nam thi "Miss World" đã tiết lộ việc chọn cô là đại diện nhan sắc Việt tham gia tranh tài tại "Miss World 2025".

Chia sẻ về việc được chọn thi "Miss World 2025", Ý Nhi cho biết, đây là vinh dự lớn nhất mà mình có được trong đời. Người đẹp bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình và những người đã luôn ở bên cạnh mình lúc thăng trầm, tin tưởng và cho mình cơ hội viết tiếp hành trình nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

"Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những dự án sắp tới của tôi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72." - Ý Nhi bộc bạch.

Đại diện đơn vị này cho biết, sự cố gắng nỗ lực của Ý Nhi trong suốt quãng thời gian vừa qua là một trong những lý do quan trọng để mọi người có thể đặt niềm tin ở cô trong lần thi quốc tế tới.

Theo kế hoạch thì Ý Nhi sẽ tham gia vào một số hoạt động thiện nguyện trong nước, đồng thời rốt ráo chuẩn bị luyện tập cho việc đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường "Miss World - Hoa hậu Thế giới lần thứ 72" diễn ra vào năm 2025. Trong đó, cô sẽ bắt tay vào thực hiện một dự án có ý nghĩa thiện nguyện vì cộng đồng ở trong nước và đây sẽ là dự án để đại diện nhan sắc Việt kỳ vọng ghi điểm tại phần thi quan trọng "Hoa hậu Nhân ái" tại sân chơi "Miss World 2025".

Xung quanh việc Ý Nhi vẫn được chọn thi "Miss World" cũng có nhiều ý kiến trái chiều vì cô từng vấp phải những ồn ào về cách ứng xử và phát ngôn. Tuy nhiên trên thực tế quyền lựa chọn này thuộc về đơn vị giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam đi thi - bản quyền này được ký kết trực tiếp với tổ chức "Miss Word". Vì thế việc chọn ai thuộc về quyền quyết định của đơn vị đó. Về việc này, đại diện Sen Vàng cho biết, sự cố gắng nỗ lực của Ý Nhi trong suốt quãng thời gian vừa qua là một trong những lý do quan trọng để mọi người có thể đặt niềm tin ở cô trong lần thi quốc tế tới.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m75 với số đo ba vòng lần lượt là 79-59-89 cm. Cô đăng quang "Miss World Vietnam năm 2023" và hiện đang du học tại Đại học Sydney, Úc.