Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em"

ANTD.VN - Phát hành đúng ngày sinh nhật 8-8, single “Mãi mãi bên em” là lời chào tuổi mới và cũng là món quà Quang Dũng gửi tặng người mộ điệu sau chuyến lưu diễn ở Úc vừa qua…

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 1

Qua giọng ca trầm ấm luôn đong đầy tình cảm sâu lắng, Quang Dũng lại một lần nữa chuyên chở nhiều tâm tình của một trái tim thổn thức vì yêu trong single “Mãi mãi bên em”.

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 2

Một single trầm lắng rất hợp cho những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian, để không ngừng tin vào yêu thương và hạnh phúc hiện tại.

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 3

Chiêm nghiệm dòng thời gian vô tình trôi, nhìn thật sâu vào tim mình và lắng lòng để cảm nhận, bạn sẽ khe khẽ hát theo: “Này dòng đời ôi xin đứng lại, cho từ nay ta không cách xa”.

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 4

Quang Dũng chia sẻ, những cuộc gặp gỡ rồi chia ly vốn dĩ được xem như bản chất của cuộc sống và tạo cho cuộc sống này nhiều sắc màu và dư vị… Có ai đó ví rằng, trong cuộc đời này, được gặp nhau là duyên, là một món quà; được nhiều yêu thương và ủng hộ là phúc mà không phải ai cũng có được.

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 5

Suốt quãng thời gian 20 năm hoạt động nghệ thuật đã qua của mình, Quang Dũng đã nhận được những tình cảm yêu mến và ủng hộ không gì có thể đo đếm được từ những khán thính giả khắp nơi… "Bằng một cách nào đó, tôi và những người bạn ấy chia sẻ và động viên nhau bằng những khúc tình ca và kì lạ thay, phần lớn là những khúc tình buồn…"

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 6

"Các bạn nghe tôi hát, ủng hộ tôi bằng nhiều cách, âm thầm và bền bỉ như người thân trong gia đình, dù có thể thậm chí chưa từng gặp mặt. Tôi luôn trân quý và biết mình nợ những tấm chân tình ấy và lấy đó làm động lực lao động nghệ thuật cần mẫn, nỗ lực hơn".

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 7

"Có được yêu thương nhờ âm nhạc nên tôi vẫn hay mượn âm nhạc để làm quà cho những người yêu thương mình. Lần này cũng vậy, nhưng đặc biệt hơn…"

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 8

“Mãi mãi bên em” là ca khúc có ý nghĩa vô cùng quan trọng và có dấu ấn đặc biệt trong số những sáng tác của người nghệ sĩ đàn anh Jimmy Nguyễn mà tôi rất yêu thích. Đó là một câu chuyện buồn nhưng không bi lụy, là sự chia ly nhưng mãi mãi còn yêu...

Quang Dũng thổn thức hát "Mãi mãi bên em" ảnh 9

“Bằng những cảm nhận và trải nghiệm của bản thân mình, tôi đã thực hiện thu âm và ghi hình MV phòng thu ca khúc này theo một cách chân thật nhất. Tôi rất hy vọng đây sẽ là một món quà được đón nhận, sẻ chia và kết nối tâm hồn bằng những rung cảm và trải nghiệm của mỗi người”, Quang Dũng bộc bạch.