Văn hóa - Giải trí

Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19

Như Ý
ANTD.VN -  Quản lý của Phi Nhung xác nhận cô đang bị nhiễm Covid-19.

Trước thông tin gây xôn xao mạng xã hội về việc Phi Nhung mắc Covid-19, chị Diễm Phạm - người đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận, đồng thời cho biết cô đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Được biết trước đó, Phi Nhung được đưa vào bệnh viện Gia An 115 song do bệnh tình chuyển biến xấu nên được làm thủ tục tiến hành chuyển viện.

“Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này.” – quản lý của Phi Nhung chia sẻ.

Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 ảnh 1

Trước đó vào trung tuần tháng 8 vừa qua, trên mạng xã hội râm ran tin đồn Phi Nhung mắc Covid-19. Một tài khoản Facebook tự nhận là hàng xóm của Phi Nhung còn cho biết, gia đình nữ ca sĩ có người nhiễm bệnh, phía ngoài nhà có giăng dây và treo biển đó cảnh báo cách ly song gia đình cô đã tự ý tháo tấm biển này xuống khiến những người xung quanh không khỏi lo ngại.

Phản bác lại tin đồn này, đại diện của Phi Nhung lên tiếng phủ nhận việc cô bị nhiễm Covid-19, chỉ có dấu hiệu bị mệt và cảm sau khi đi từ thiện về, do sợ lây nhiễm bệnh cho mọi người nên đã chủ động liên hệ y tế phường giăng dây cảnh báo, sau đó đi xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả âm tính. Người này nói thêm vì có kết quả xét nghiệm âm tính nên dây phong tỏa ngoài nhà mới được dỡ bỏ chứ không có chuyện cô bị nhiễm bệnh mà thiếu ý thức, không chịu ở yên một chỗ để lây lan cho mọi người. Cũng theo quản lý của Phi Nhung thì thời điểm sau khi dỡ dây phong tỏa thì mọi người trong nhà vẫn bình thường và cô vẫn khỏe, cả nhà thực hiện đúng chủ trương, chính sách phòng chống dịch Covid-19.

Về phần mình, khi tin đồn trên dấy lên, đáp lại dòng bình luận của một khán giả cho rằng mình là F0 nhưng lại tự ý tháo biển cảnh báo để đi lung tung, Phi Nhung bức xúc nhắc nhở vị khán giả này “tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC