Thế giới

Phẫn nộ với cô gái hành hạ thú cưng của bạn trai để làm niềm vui

Hải Phong
ANTĐ - Một cô gái 20 tuổi hành hạ thú cưng của bạn trai mình làm niềm vui sắp phải đối mặt với án phạt tù.

Cô Sean Janas đến từ vùng Wausau, Wisconsin, Mỹ có một sở thích kỳ quái là hành hạ con chó cưng của bạn trai mình rồi viết nhật ký. Trong cuốn nhật ký của mình, cô ta đã miêu tả chi tiết những việc làm để hành hạ chú chó và cảm giác của mình khi chứng kiến cảnh chú chó chịu đựng những hành động đấy như: nhét Drano (một loại hóa chất ăn da) vào mồm, bắt nó uống thuốc tẩy, nuốt rất nhiều thuốc giảm đau…

Phẫn nộ với cô gái hành hạ thú cưng của bạn trai để làm niềm vui ảnh 1
Sean Janas và chú chó tội nghiệp

Cô ta viết trong nhật ký: “Tôi cần phải tìm ra cách nào đó để giết nó mà không một ai biết là tôi giết nó. Cảm giác thoải mái khi nhìn thấy nó rên rỉ, kêu cứu khi tôi nhét Drano và thuốc tẩy bắt nó ăn không giống bất kỳ cảm giác nào khác, rất là thú vị”.

Chú chó tội nghiệp thuộc dòng chó Đức lai Shepherd - Labrador đã bị cô ta hành hạ vài tháng trước khi bị Janas cắt cổ và đâm chết vào hôm 4-6 năm nay. Janas đã bị bắt vì các tội danh hành hạ dã man động vật, đầu độc động vật và cản trở người thi hành công vụ. Nếu Janas bị định tội tất cả các tội danh trên thì án phạt của cô sẽ lên đến 5 năm tù giam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC