Phan Minh Huyền tiết lộ điều khó tin về Mạnh Trường sau ống kính máy quay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau lần đóng chung với nhau trong "Chúng ta của 8 năm sau", Phan Minh Huyền chia sẻ, khán giả xem phim thấy cả hai diễn xuất ngọt ngào, mặn nồng vậy thôi nhưng kỳ thực ở trường quay lại hoàn toàn khác.

Trong tập phát sóng mới nhất phim "Chúng ta của 8 năm sau", Phan Minh Huyền trong vai Mai Dương và Mạnh Trường vai Lâm đã gây "sốt" khi có cảnh quay khá tình cảm ngọt ngào với nhau, cho thấy kết thúc viên mãn của cặp đôi sau bao sóng gió cuộc đời. Phan Minh Huyền chia sẻ, cô đã được hỏi thăm rất nhiều về cảm xúc sau phân cảnh này.

Nữ diễn viên chia sẻ, đây có lẽ là cảnh tình cảm “nặng đô” nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình tính đến thời điểm này. Hơn nữa, đây lại là cảnh tình cảm đầu tiên cô đóng cùng với nam diễn viên Mạnh Trường. Do vậy cô thừa nhận là cảm thấy khá ngượng ngùng. Tuy nhiên, cô tiết lộ khán giả xem trên phim thấy ngọt ngào, mặn nồng vậy thôi nhưng kỳ thực ở trường quay hoàn toàn khác, cả hai đã phải rất nỗ lực để hoàn thành cảnh quay vì…cứ nhìn nhau là lại thấy buồn cười.

“Đối với tôi và anh Trường, đó là một cảnh quay, chúng tôi hoàn thành tốt nhất vai trò của mình chứ không có cảm xúc nào đặc biệt sau đó. May là không khí vui vẻ của đoàn phim giúp chúng tôi thoải mái thể hiện vai diễn trọn vẹn, được khán giả ghi nhận về sự ngọt ngào. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được những bình luận đó của khán giả.” - Phan Minh Huyền bày tỏ.

Phan Minh Huyền cũng nói, cô không ngại đóng các cảnh tình cảm nếu cảnh đó phục vụ cho vai diễn, cho câu chuyện của phim, cách quay nghệ thuật, lãng mạn. Là diễn viên, cô muốn thử thách mình ở mọi tình huống, hoàn cảnh, khám phá mọi giới hạn của bản thân. Nhưng trước đây cô chưa đóng cảnh này, nhiều nhất chỉ là chạm môi nhẹ, Phan Minh Huyền lý giải có thể do gương mặt của cô hoặc do đạo diễn thấy cô chưa đủ sức đóng các cảnh tình cảm ngọt ngào nên chưa đặt cô vào thử thách này. Đến phim này, Phan Minh Huyền mới có lần đầu trải nghiệm đóng cảnh tình cảm sâu sắc như vậy, với vai trò diễn viên chuyên nghiệp, cô đã vượt qua được.

Bộ phim “Chúng ta của 8 năm sau” đã đi đến hồi kết, Phan Minh Huyền chia sẻ, cô vô cùng hài lòng với kết thúc của phim khi sau bao nỗi buồn, sau bao đau khổ, chông chênh, cuối cùng Dương của cô đã được hạnh phúc, đã trở lại là một cô gái biết nhìn cuộc sống với màu hồng, tươi vui, yêu đời, lạc quan.

Đoàn phim “Chúng ta của 8 năm sau” đã kết thúc những ngày quay cuối cùng trước Tết Nguyên đán. Phan Minh Huyền cho biết, cô đã có một khoảng thời gian được “xả hơi” sau mấy tháng quay phim vất vả.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Phan Minh Huyền nói, vừa rồi vào vai Mai Dương là cô gái bất cần đời, không quan tâm đến ăn mặc, hơi cẩu thả với bản thân, nên cô mong muốn tới đây sẽ có thể nhận được một vai diễn có ngoại hình xinh đẹp, mặc thật đẹp, vai một bà mẹ trẻ hoặc một vai phản diện.

Tôi chưa từng được đóng vai phản diện, rất mong muốn được thử sức với dạng vai diễn này. Hy vọng các đạo diễn sẽ đọc được tâm tư, mong muốn này của tô.i”- Phan Minh Huyền bộc bạch.