Văn hóa - Giải trí

Bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” diễn ra vào 10h sáng nay 17-12 (giờ Việt Nam):

Phạm Hương tự tin chinh phục ngôi vị Hoa hậu

Dương Cầm
ANTĐ - Trước giờ diễn ra đêm bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” tại Mỹ vào 10h sáng nay 17-12 (giờ Việt Nam), Phạm Hương bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology bình chọn là ứng cử viên số 1 cho chiếc vương miện Hoa hậu. 

Phạm Hương tự tin chinh phục ngôi vị Hoa hậu ảnh 1

Theo dự đoán này, 2 thí sinh trước đó được xem là ứng cử viên “nặng ký” nhất cho ngôi vị Hoa hậu là người đẹp Pháp và người đẹp Colombia chỉ xếp thứ hai và thứ ba. Tuy chỉ là dự đoán song đây được xem là niềm tự hào không chỉ của nhan sắc Việt bởi từ trước đến nay rất ít người đẹp châu Á được dự đoán ở vị trí cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ hai trên thế giới này. Từ Mỹ, Phạm Hương cũng gửi lời nhắn nhủ tới mọi người rằng, bộ trang phục dạ hội mà cô chọn mặc trong đêm bán kết cầu kỳ và gần như nằm trong “Top” đẹp nhất và cô rất tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Người đẹp chia sẻ: “Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục được mọi thứ. Phạm Hương luôn tin là như vậy!”. 

Theo kế hoạch, tại đêm bán kết, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi quan trọng gồm trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội. Đến thời điểm này, Ban tổ chức cũng đã chính thức triển khai hệ thống bình chọn tại địa chỉ website:www.missuniverse.com/vote để khán giả có thể tham gia chấm điểm cho các thí sinh ngay trong đêm chung kết. Thời điểm bình chọn tính từ khi đêm chung kết bắt đầu diễn ra vào 20h ngày 20-12 (giờ Mỹ) tức  7h ngày 21-12 (giờ Việt Nam). 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC