Văn hóa - Giải trí

Từ Mỹ, Phạm Hương động viên ngược lại mọi người!

Dương Cầm
ANTĐ - Đang phải gánh áp lực không nhỏ từ sự kỳ vọng mà mọi người dành cho mình tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”, song Phạm Hương không hề cảm thấy mệt mỏi hay nao núng. Ngược lại, đại diện Việt Nam còn động viên mọi người yên tâm trước khi cô chính thức bước vào đêm bán kết diễn sắp sửa diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

Trước thời điểm đêm bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” diễn ra vào 20h ngày 16-12 tại Las Vegas, Mỹ (theo giờ Việt Nam là 10h ngày 17-12), Phạm Hương đã tiết lộ về 2 mẫu trang phục dạ hội mà cô dự định sẽ chọn mặc tại đêm thi. Theo đó, cả hai mẫu trang phục dạ hội này đều do nhà thiết kế Công Trí sáng tạo riêng cho cô.

Ngay sau khi giới thiệu những hình ảnh về hai bộ trang phục dạ hội này, trên trang mạng xã hội cá nhân đã nảy ra cuộc tranh luận về việc Phạm Hương nên chọn mặc bộ nào khi trình diễn chính thức trong đêm bán kết.

Dù đang rất bận rộn với lịch tập luyện dày đặc song Phạm Hương vẫn thường xuyên cập nhật thông tin trên trang mạng xã hội cá nhân. Trước sự tranh cãi xung quanh các thiết kế trang phục dạ hội kể trên, Phạm Hương đã lên tiếng động viện ngược lại mọi người rằng: “Cả nhà yên tâm nhé. Đầm của mình cầu kỳ và gần như nằm trong Top đẹp nhất rồi. Phạm Hương cũng rất tự tin khi catwalk (trình diễn), vì vậy cả nhà yên tâm nhé!”.

Cùng với đó, Phạm Hương cũng thể hiện sự quyết tâm và tự tin của mình khi cuộc thi “Hoa hậu  Hoàn vũ 2015” đang bước vào chặng đua cuối cùng. Người đẹp chia sẻ: “Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục được mọi thứ. Phạm Hương luôn tin là như vậy!”. Cô cũng gửi lời nhắn nhủ mọi người cùng cầu nguyện cho mình có thêm thật nhiều niềm tin trong đêm thi bán kết sắp tới.

Theo dự kiến, đêm bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” sẽ diễn ra vào 20h ngày 16-12 (giờ Mỹ) tức là vào 10h ngày 17-12 (giờ Việt Nam). Tại đây, các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi là trình diễn áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội. Đặc biệt, trước đêm thi này, Ban tổ chức cho biết đã chính thức triển khai phần bình chọn để khán giả có thể tham gia chấm điểm cho các thí sinh ngay trong đêm chung kết.

Trang web cho cuộc bình chọn này được cập nhật tại địa chỉ: www.missuniverse.com/vote.

Thời điểm bình chọn tính từ khi đêm chung kết bắt đầu diễn ra vào 20h ngày 20-12 (giờ Mỹ) tức là vào 7h ngày 21-12 (giờ Việt Nam).

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất của Phạm Hương trước đêm bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”:

Phạm Hương tự tin trả lời phỏng vấn truyền thông nước ngoài

Phạm Hương tự tin trả lời phỏng vấn truyền thông nước ngoài

Phạm Hương tự tin trả lời phỏng vấn truyền thông nước ngoài

Từ Mỹ, Phạm Hương động viên ngược lại mọi người! ảnh 2

      Người đẹp nói vui, cô chỉ có thể nghiêm túc được một chút là lại cười rạng rỡ...
Phạm Hương thân thiết với người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica

Phạm Hương thân thiết với người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica

Phạm Hương thân thiết với người đẹp đến từ Cộng hòa Dominica

Từ Mỹ, Phạm Hương động viên ngược lại mọi người! ảnh 4

Phạm Hương nhí nhảnh chụp ảnh cùng người bạn thân....

Từ Mỹ, Phạm Hương động viên ngược lại mọi người! ảnh 5

Phạm Hương chia sẻ Hoa hậu Cộng hòa Dominica gọi cô là "my love" (tình yêu của tôi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC