Nhóm 365 trở thành "soái ca" trong phim cổ trang

ANTĐ -Nhiều khán giả rất thích thú khi nhìn thấy tạo hình của các thành viên điển trai của nhóm 365 trong MV, phim cổ trang. 

Nếu thành viên Isaac với hình ảnh "Thái tử" đã được "nhá hàng" trong trailer phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" - Một bộ phim do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn sẽ được khởi chiếu vào ngày 19-8 tới đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả thì mới đây đơn vị sản xuất phim tiếp tục gửi đến công chúng những hình ảnh đầy thú vị của các chàng trai trong nhóm 365 và diễn viên Ngọc Trai. 

Jun Phạm với vai thái giám trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Poster của 3 thành viên của nhóm nhạc 365 trong trang phục phim “ Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, mỗi người một vẻ . Will mạnh mẽ với gươm giáo, Jun "đáng ghét" với vai thái giám Thuận Nô, S.T lạnh lùng với cung tên và Ngọc Trai mạnh mẽ đầy nam tính.

Tạo hình của S.T trong phim

Tạo hình của Will trong phim

Trước đó, các thành viên nhóm 365 cũng đã gây "sốt" với người hâm mộ của mình khi hóa thân thành các nhân vật: Trạng Tí, Dần Béo, Cả Mẹo được lấy cảm hứng từ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" trong MV "Bống bống bang bang" đầy màu sắc dân gian đậm chất Việt. Nhóm còn không ngần ngại vừa mặc trang phục cổ tranghay mang chân đất, vừa thể hiện khả năng vũ đạo siêu đáng yêu. Đây là ca khúc nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Hình ảnh trong MV "Bống bống bang bang" của nhóm 365

Hình ảnh trong MV "Bống bống bang bang" của nhóm 365

Hiện, nhóm 365 cũng đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào 30-7 với quy mô dự kiến dành cho 5000 khán giả.