Văn hóa - Giải trí

Mỹ Tâm dời liveshow tại Hà Nội để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19

ANTD.VN -  Êkip tổ chức liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm chính thức phát đi thông báo về việc dời lịch tổ chức chương trình này tại Hà Nội.

Theo đó trên trang Fanpage chính thức của Mỹ Tâm mới đây đã thông tin về việc sẽ dời lịch diễn liveshow "Tri âm" diễn ra vào ngày 1-5 tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Lý do của sự thay đổi này được phía Mỹ Tâm giải thích là để đảm bảo sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cụ thể, phía Mỹ Tâm bày tỏ, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam đang được thực hiện rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp mới đây được ghi nhận. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành. Vì thế, dù rất tiếc nhưng êkip quyết định dời lại lịch diễn liveshow tại Hà Nội để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch bệnh.

Mỹ Tâm dời liveshow tại Hà Nội để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm đã mở màn vào tối 25-4 tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM thu hút hàng nghìn khán giả

"Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân. Những quý khán giả đã mua vé liveshow tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Về trường hợp hủy vé, đối với khách hàng đã mua vé và thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay, tiền vé sẽ được hoàn trong vòng 15 ngày làm việc. Đối với khách hàng đã mua vé bằng thẻ ngân hàng và qua cổng thanh toán Napas: VinID sẽ hoàn tiền trong vòng 20 ngày làm việc (đối với thẻ ngân hàng do ngân hàng nội địa phát hành), 60 ngày làm việc (đối với thẻ ngân hàng do ngân hàng nước ngoài phát hành)." - thông tin từ phía Mỹ Tâm cho biết.

Cùng với đó, êkip tổ chức liveshow cho biết sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow "Tri âm" tại Hà Nội sớm nhất ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trước đó, Sở VH&TT Hà Nội cho biết đã rà soát và có văn bản khuyến cáo các đơn vị dừng tổ chức các chương trình nghệ thuật trên địa bàn thành phố trong thời gian này để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC