Phóng sự

Muôn nẻo "đường hoa" (2): Sau tấm rèm thưa, không chơi thì... biến!

ANTĐ - Gọi là tiệm hớt tóc, ráy tai nhưng hầu hết nơi chúng tôi ghé lại chẳng có kéo, tông-đơ và những dụng cụ liên quan. Bởi, những cô gái đang lưu trú tại đây chỉ có "sở trường" là "xoa bóp" và lái "tàu nhanh" cho khách làng chơi. Giá của những địa điểm này rất "bình dân", gần như chỉ một mức nhưng mỗi tiệm lại có cách "chiều" khách khác nhau. Tất cả đều diễn ra trên chiếc ghế nệm được che bởi tấm rèm mỏng.

Không "thư giãn" thì... cút!

Trang phục mát mẻ, khêu gợi, thiếu trên hở dưới đang là xu hướng chung của những "thợ" hớt tóc, gội đầu. Có nơi chủ quán sẵn sàng "trưng bày" nhiều "hàng đẹp" để mồi chài khách nhưng cũng có nơi chỉ trong "tình trạng" cửa đóng then cài, dán decal  kín mít… Tuy vậy, tất cả đều có chung mục đích là khi khách đã vào khu vực được bố trí màn rèm thì gái bán dâm giả làm nhân viên đấm bóp qua loa rồi thủ thỉ mời chào tới Z.

Cuối tuần, chúng tôi thực hiện chuyến thâm nhập thực tế và điểm đầu tiên là tiệm hớt tóc N.N (đường 2-9). Khách vừa bước vào, tiếng cô gái từ phía sau vọng lên: "Đợi tí, em đang tắm!".

Muôn nẻo "đường hoa" (2): Sau tấm rèm thưa, không chơi thì... biến! ảnh 1

"Thợ hớt tóc" quán N.N chuẩn bị phục vụ khách

Ít phút sau, cô gái còn khá trẻ khoác chiếc váy mát mẻ, bước ra đon đả chào khách: "Anh thư giãn nhẹ cho vui nhé. Vào phía trong để em phục vụ". Bỏ qua căn phòng được trang bị chiếc ghế với cặp đèn nháy bắt mắt, cô gái dẫn khách vào phía trong được trang bị chiếc ghế cũ rồi vội kéo tấm màn lại. Chuẩn bị xong, cô gái lên tiếng:

- Anh muốn được thư giãn bằng cách nào, "nhẹ" thì cho em xin 100.000đ, còn "nặng" thì 150.000đ.

- Anh đến đây chỉ để hớt tóc thôi.

Năn nỉ mãi không kéo được khách vào "cuộc chơi", cô gái lớn tiếng: "Nếu không muốn thư giãn thì biến nhanh. Không có tiền còn đua đòi vào đây. Đồ mất nết. Đừng làm mất thời gian của bà". Khách cầu hòa: "Tưởng hớt tóc nên anh vào, không hớt thì thôi, làm gì kinh khủng thế?". "Biến ngay. Mày còn đứng đó lảm nhảm bà cho người xử ngay".

Tại tiệm B.H (đường Trường Chinh, Đà Nẵng), dù để tấm bảng "Hớt tóc, gội đầu, ráy tai" nhưng trong tiệm chẳng có dụng cụ hành nghề gì ngoài chiếc ghế và tấm gương nhỏ. Nghe mùi bia rượu của khách, cô gái cất lời:

- Uống nhiều chắc mệt lắm phải không? Vào đây em xoa bóp tí là tỉnh ngay!

- Em có phép mầu có thể làm anh tỉnh nhanh chứ?

- Vào đây khắc biết!

Tấm màn được vén lên, khách và cô gái nhanh chân bước vào "thế giới riêng" trong khuôn viên chưa đầy 2m2. Cô gái thủ thỉ: "Anh mát gần hay là tới bến? Giá 100.000đ và 200.000đ, tùy chọn".

Muôn nẻo "đường hoa" (2): Sau tấm rèm thưa, không chơi thì... biến! ảnh 2

Nhân viên quán hớt tóc B.H chuẩn bị hành nghề trên chiếc ghế cũ

Chưa kịp để khách trả lời, cô gái đã cởi váy rồi "đi thẳng vào vấn đề".

- Nóng nực quá nên em cởi cho mát. Em giúp anh khỏa thân để anh được mát mẻ nhé! Anh đến đây là đúng nơi rồi đó, em sẽ phục vụ ông anh từ A đến Z.

Thấy tôi bất ngờ với âm thanh lạ phát ra từ phía sau, cô nàng cười: "Giờ mình làm giống họ nha anh". Cũng chẳng cần để khách trả lời, cô gái leo tót lên ghế khách đang nằm...

Nhanh tay hơn lẹ mắt

Tối, chúng tôi ghé đến quán hớt tóc H.T trên đường Nguyễn Lương Bằng (Đà Nẵng). Do được cảnh báo trước đây là địa điểm vào thì dễ nhưng ra thì "khó" nên chúng tôi cảnh giác. Vào quán, nhìn phía sau chiếc ghế, tôi thấy có 4-5 cô gái đang đợi. Thấy khách, một cô còn khá trẻ đứng lên mở lời:

- Nhanh hay chậm anh?

- Nhanh là sao còn chậm là sao?

- Đừng có giả nai cha nội ơi! Vào đi.

- Vậy cho một vé chậm.

- Chậm thì 100.000đ anh nhé.

Cầm tiền đưa cho một cô gái ngồi gần đó, cô nàng đưa tôi vào phía trong. Theo quan sát của tôi, bên trong quán có 3 chiếc ghế nằm được che chắn bởi những tấm màn màu tối và phía sau quán là một nghĩa địa đã được di dời mồ mả.

Khách được bố trí một chiếc ghế nằm đầu tiên tính từ ngoài cửa quán vào. "Cởi quần dài ra đi anh!" - cô gái nói như giục. Làm theo lời cô gái nhưng do được cảnh báo trước nên khách vẫn để chiếc quần ngay bên cạnh mình. Có lẽ thấy "khó ăn", cô gái bảo chiếc ghế đặt ở gần vách tường, chật quá nên "điều" khách qua chiếc ghế ở giữa.

Muôn nẻo "đường hoa" (2): Sau tấm rèm thưa, không chơi thì... biến! ảnh 3

Nhân viên quán H.T "mát gần" cho khách

Thấy khách vẫn kéo chiếc quần về phía trước mắt để dễ kiểm soát, cô gái lên tiếng: "Chiếc quần có gì trong đó mà đi đâu anh cũng kéo theo vậy?". "Không có gì cả, chỉ có vài tờ giấy lộn thôi". Nghe vậy, cô gái bỏ ra ngoài một lát rồi quay vào phục vụ khách.

Sau khi đấm nhẹ nhàng vài cái vào chân, cô gái bảo khách nằm xấp để đấm lưng. Thấy khách dù đã nằm sấp nhưng mắt vẫn hướng về chiếc quần, cô gái vội đẩy "bầu sữa" vào giữa mặt để che tầm quan sát. Trong tích tắc, chiếc quần của khách đã không còn nằm đó nữa. Biết "đồng bọn" của cô gái đã "hành động", khách vội đứng dậy kiểm tra. Khi biết tài sản của mình đã theo người lạ, khách bước ra và lên tiếng: "Đưa ví và điện thoại đây nhanh!". Do chưa kịp tẩu tán, cô gái ngoài 30 tuổi đành phải đưa lại tài sản cho khách.

Khách ra ngoài lấy xe thì gặp một thanh niên chếnh choáng men say bước vào. Để cảnh báo, khách lên tiếng: "Cẩn thận nhé!" thì mấy cô gái ngồi ở phía trong quát ra: "Thằng kia, không chơi thì biến!".

(Còn tiếp)

Theo CATPĐN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC