Minh Nhí, Long Nhật cùng dàn sao chung tay ủng hộ nghệ sĩ Thanh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Mới đây tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh của nghệ sĩ Minh Nhí đã diễn ra đêm nhạc gây quỹ “Đêm tình K – Vòng tay nghệ sĩ”. Đêm nhạc được tổ chức với mục đích quyên góp quỹ ủng hộ ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng đang điều trị bệnh ung thư.

Sự kiện lần này do ca sĩ Long Nhật đảm nhận vai trò tổng đạo diễn đã mang đến một đêm nhạc đầy xúc cảm và tình người. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: NSND Lệ Thuỷ, danh ca Phương Dung, danh ca Giao Linh, NSUT Minh Nhí, NSUT Kim Tử Long, danh hài Hồng Tơ, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Long Nhật, NSUT Thoại Mỹ, Lâm Khánh Chi, Nguyễn Phi Hùng, Khánh Đơn, Hồ Việt Trung,….

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Thanh Hằng là một ca sĩ diễn viên với giọng ca đầy nội lực và truyền cảm, đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những ca khúc và vai diễn xuất sắc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị đã phải đối mặt với cuộc chiến cam go chống lại căn bệnh ung thư, sau thời gian hóa trị và xạ trị căn bệnh đã di căn phải thực hiện phẩu thuật cắt bỏ hoàn toàn vòng 1. Những chi phí điều trị cao cùng với sự suy giảm sức khỏe đã khiến gia đình chị gặp nhiều khó khăn về tài chính.

NSND Lệ Thuỷ trong đêm nhạc

NSND Lệ Thuỷ trong đêm nhạc

Vì vậy, chương trình “Đêm tình K – Vòng tay nghệ sĩ ” diễn ra nhằm kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng, giúp ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng có thêm nguồn lực để tiếp tục điều trị.

Chương trình “Đêm tình K – Vòng tay nghệ sĩ” không chỉ là một sự kiện âm nhạc mà còn là một thông điệp về sự sẻ chia và tình người trong lúc khó khăn. Những người bạn, đồng nghiệp và người hâm mộ của ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng đã cùng nhau chung tay, giúp chị có thêm sức mạnh để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Ca sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Thanh Hằng

Ca sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Thanh Hằng

Trong chương trình, BTC đã kêu gọi để những người yêu thương nghệ sĩ Thanh Hằng đóng góp một phần nhỏ bé của mình đến ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng, người nghệ sĩ đầy nghị lực.

Ca sĩ Long Nhật chia sẻ: "Đây là một chương trình mà tôi đặt rất nhiều tâm huyết. Hy vọng rằng thông qua âm nhạc, chúng ta có thể lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến với ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng như tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật".

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong phần trình diễn của mình

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong phần trình diễn của mình

Các ca sĩ tham gia "Đêm tình K - Vòng tay nghệ sĩ" không chỉ góp giọng hát mà còn đóng góp thêm tiền để giúp Thanh Hằng sớm vượt qua bệnh tật. Tổng số tiền đóng góp giúp đỡ ca sĩ Thanh Hằng sau đêm nhạc được gần 292 triệu đồng.