Văn hóa - Giải trí

Lý do Ngọc Sơn không thể về chịu tang khi mẹ qua đời

Như Ý
ANTD.VN -  Mẹ ruột ca sĩ Ngọc Sơn vừa qua đời tại quê nhà Bà Rịa – Vũng Tàu vào chiều qua 11-7, hưởng thọ 78 tuổi. Nam danh ca không thể về chịu tang mẹ do đang phải cách ly vì có liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19.

Theo thông tin từ phía gia đình Ngọc Sơn thì bà Kim Loan – mẹ của nam danh ca đã qua đời do tuổi cao sức yếu. Việc tổ chức tang lễ cho bà cũng được tổ chức gọn nhẹ do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ngọc Sơn không thể về chịu tang và lo toan việc hậu sự cho mẹ do anh cùng một số thành viên trong gia đình đang thuộc diện cách ly theo dõi vì có liên quan đến ca nhiễm Covid-19 trước đó. Nam danh ca đang rất đau lòng trước sự ra đi của người mẹ mà anh vô cùng yêu thương.

Lý do Ngọc Sơn không thể về chịu tang khi mẹ qua đời ảnh 1

Ca sĩ Ngọc Sơn nổi tiếng là một người con hiếu thảo

Trước đó, mẹ Ngọc Sơn đã sang Mỹ để thăm con gái cả hiện đang làm bác sĩ tại California, đồng thời để chữa trị khối u ở cổ. Sau nhiều tháng điều trị tại nước ngoài, do cơ thể phản ứng với thuốc, không ăn uống được nên sức khỏe của bà dần suy kiệt. Cuối tháng 6 vừa qua, Ngọc Sơn cùng các em quyết định đưa mẹ về Việt Nam để chăm sóc. Sau khi về nước, bà Kim Loan được cách ly 14 ngày tại Trung đoàn 58, Quốc Oai, Hà Nội. Kết thúc quá trình cách ly, bà trở về TP.HCM để tiếp tục điều trị, theo dõi, sức khỏe dần tiến triển, có thể ăn uống và đi lại chuyện trò bình thường. Sau đó bà được các con đưa về quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu để nghỉ ngơi an dưỡng. Phía gia đình Ngọc Sơn cho biết, mẹ nam ca sĩ qua đời do tuổi cao sức yếu.

Cách đây một năm, Ngọc Sơn từng rất lo lắng khi biết mẹ mình gặp vấn đề về sức khỏe. Anh quyết tâm bằng mọi giá, dù có phải chi bao nhiêu tiền cũng cố gắng chữa trị để bà chóng khỏe lại. Nam ca sĩ từng tiết lộ, khi đưa mẹ qua Mỹ để chữa bệnh, chi phí điều trị y tế bên đó rất đắt đó, lên tới hơn 10.000 USD mỗi ngày, tuy nhiên anh vẫn chấp nhận mức chi phí đó trong suốt 6 tháng với suy nghĩ “chỉ cần mẹ khỏe thì dù có phải bán cả gia tài, bỏ hết cả sự nghiệp vẫn làm”.

Liên hệ với Ngọc Sơn, người đại diện của nam ca sĩ cho biết, hiện anh đang rất đau khổ trước sự ra đi của mẹ và chưa thể chia sẻ gì thêm lúc này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC