Văn hóa - Giải trí

Hoàng Thùy rơi vào “tâm bão” vì bị chỉ trích “quên xin lỗi”

Như Ý
ANTD.VN -  Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” Hoàng Thùy những ngày vừa qua trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Sự việc bắt nguồn từ chuyện một người mẫu kể lại việc bị Hoàng Thùy mắng nhầm là “ăn cắp”.

Theo đó trên mạng xã hội mới đây, người mẫu Lê Thanh Thảo – Top 10 cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2012” bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện cô từng bị hiểu nhầm là “ăn trộm” túi của Hoàng Thùy. Sự việc xảy ra khi cả hai cùng được mời tham dự sự kiện “Vietnam Designer Fashion Week 2016”.

Thời điểm đó, sau khi đã trang điểm, làm tóc và thay đồ xong xuôi, cô đến ngồi vị trí được Ban tổ chức sắp xếp để chuẩn bị cho buổi biểu diễn. Khi đang tập trung quanh sát, không để ý mọi việc xung quanh thì bất ngờ Hoàng Thùy tiến lại gần cô và nói nhiều câu khá nặng nề, đại ý rằng cô đã lấy túi của Hoàng Thùy. Lúc ấy, Thanh Thảo đã rất “sốc” và chỉ biết khóc. Sau đó có một người của Ban tổ chức đến giải thích do trong lúc dọn dẹp hậu trường, phía nhân viên không biết đó là túi của ai nên treo ở ngay vị trí Thanh Thảo ngồi và tất cả chỉ là sự nhầm lẫn. Về phía Thanh Thảo, cô cũng đã rất khó khăn mới lấy lại được bình tĩnh trong lúc xếp hàng chờ đến lượt diễn của mình.

Hoàng Thùy rơi vào “tâm bão” vì bị chỉ trích “quên xin lỗi” ảnh 1

Người mẫu Lê Thanh Thảo

Sự việc sau đó cũng đã được êkip tổ chức chương trình giải quyết. Tuy nhiên, Thanh Thảo cho biết, từ sau lần đó đến bây giờ, cô chưa nhận được lời xin lỗi nào từ phía Hoàng Thùy. Bản thân Thanh Thảo cũng im lặng suốt nhiều năm qua vì nghĩ việc hiểu lầm không đáng có. Cho tới gần đây khi cô nhận được tin nhắn từ một người bạn chia sẻ đoạn bình luận của một cư dân mạng kể lại việc này và cảm thấy lời kể đó ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của mình, vì vậy cô quyết định nói lại cho rõ mọi chuyện, tránh sự việc bị đẩy đi quá xa.

Hoàng Thùy rơi vào “tâm bão” vì bị chỉ trích “quên xin lỗi” ảnh 2

Á hậu Hoàng Thùy

Trước ồn ào trên, phía Hoàng Thùy không lên tiếng phản hồi hay đáp trả. Trên mạng xã hội cá nhân, trong bài chia sẻ gần nhất, Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” chỉ đăng tải bộ ảnh áo dài từng chụp trước đây với bối cảnh chính là các địa danh nổi tiếng của TP.HCM như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP.HCM…đồng thời kêu gọi mọi người tham gia chiến dịch cộng đồng “Năng lượng tích cực cho thành phố yêu thương” diễn ra trên mạng xã hội. Chiến dịch nhằm lan tỏa và chia sẻ những điều tích cực, gửi những thông điệp yêu thương, những tình cảm đẹp về TP.HCM giữa bối cảnh thành phố đang trong những ngày cách ly xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19. Mặc dù vậy phía dưới các bài viết, chia sẻ trên mạng xã hội của Hoàng Thùy có rất nhiều ý kiến trái chiều, trong đó không ít bình luận chỉ trích cô “quên xin lỗi” đàn em khi hiểu lầm Thanh Thảo “cầm nhầm” đồ của mình.

Về phía Thanh Thảo, trong chia sẻ mới nhất, người mẫu này cho biết, phía Hoàng Thùy đã liên lạc với cô để thông báo sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu như cô không đính chính những gì mình đăng tải trên mạng xã hội về việc này là sai sự thật. Tuy nhiên, Thanh Thảo từ chối đính chính và đáp lại rằng nếu Hoàng Thùy thấy cô viết gì sai thì có thể kiện. Dù thế, Thanh Thảo hy vọng mọi việc sẽ dừng lại ở đây vì mục đích duy nhất cô lên tiếng nói về việc đã qua này là để bảo vệ danh dự bản thân. Trong khi đó, mặc dù vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt vì bị cho rằng "quên xin lỗi" đồng nghiệp, Hoàng Thùy vẫn im lặng, không có bất cứ phản hồi nào về ồn ào này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC