Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài

Như Ý
ANTD.VN -  Dù đang nghỉ chờ đến ngày sinh con song Vy Oanh cho biết, cô đã làm việc với luật sư để khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài.

Ồn ào bắt nguồn từ việc ngày 8-7 vừa qua, “Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012” Thu Hoài livestream trò chuyện cùng bạn bè, khán giả, trong đó bất ngờ nhắc đến Vy Oanh. Trong đoạn nói về nữ ca sĩ “Đồng xanh”, Hoa hậu Thu Hoài “tố” Vy Oanh nhiều năm trước đã “nhắn tin xin được hát” trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thương hiệu thẩm mỹ viện của Thu Hoài, nhưng làm việc thiếu chuyên nghiệp như “đang hát thì quên lời, phải xin lỗi hát bài khác”, rồi sau đó đề nghị trả cát-sê thuê đàn và vũ đoàn tổng cộng lên tới 50 triệu đồng. Cùng với đó, Thu Hoài cũng nhắc đến một số câu chuyện ngoài lề khác về Vy Oanh.

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài ảnh 1

Hình ảnh Thu Hoài trong livestream gây ồn ào dư luận

Trước những nội dung mà Hoa hậu Thu Hoài nhắc đến mình trong đoạn livestream trên, Vy Oanh đã lập tức phản hồi với việc tung ra nhiều hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn cuộc trò chuyện với mình và Thu Hoài nhiều năm trước, tại thời điểm diễn ra sự kiện cô hát tại dịp kỷ niệm 10 năm thẩm mỹ viện của đàn chị.

Theo nội dung các tin nhắn này thì Thu Hoài chủ động mời Vy Oanh hát tại bữa tiệc kỷ niệm thương hiệu thẩm mỹ viện của mình, đồng thời Vy Oanh cũng đã trao đổi về chuyện mời vũ đoàn và giá thuê vũ công với Thu Hoài từ trước.

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài ảnh 2

Vy Oanh và Thu Hoài từng có mối quan hệ thân thiết với nhau

Không dừng lại ở đó, mới đây Vy Oanh cho biết, cô đã chính thức làm việc với luật sư để khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài. Nói về lý do khởi kiện, nữ ca sĩ cho rằng “đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ” nhờ pháp luật trả lại sự công bằng và trong sạch cho mình. Cũng theo Vy Oanh, khoảng thời gian năm 2012, khi có cô đang rất nổi tiếng kể từ sau khi phát hành album “Fly Đồng xanh”, cát-sê cho một lần quay quảng cáo lên tới 200 triệu đồng. Khi ấy, vì tình nghĩa nên cô đã nhiều lần giúp đỡ Thu Hoài khi đàn chị đang muốn PR để gia nhập showbiz. Vy Oanh cho biết, những nội dung mà Thu Hoài nhắc đến cô trong đoạn livestream kể trên là vu khống và đã gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của cô.

Hiện phía Hoa hậu Thu Hoài đã gỡ livestream trên mạng xã hội cá nhân, đồng thời chưa đưa ra chia sẻ nào về phản hồi của Vy Oanh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC